Long Nhật sống lại với vai diễn “dì bông” trong Hùng Ali

Long Nhật sống lại với vai diễn “dì bông” trong Hùng Ali

(Alotintuc.com) – Ngày 2/12, buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Hùng Ali tại thành phố Hồ Chí Minh do Ưng Hoàng Phúc đầu tư và đóng vai chính đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt.

6Z1A3591

Ngoài những diễn viên tham gia trong phim như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Hà Việt Dũng, Kiến An, NSUT Việt Anh, Dương Cẩm Lynh, Lâm Chi Khanh, Long Nhật thì buổi công chiếu còn quy tụ nhiều khách mời đặc biệt khác như người mẫu, diễn viên Anh Thư, ca sĩ Quách Tuấn Du, stylist Quang Tuyến,…

6Z1A3454
Gây bất ngờ cho khán giả có mặt hôm đó cùng với khách mời, Long Nhật đã xuất hiện trong một bộ đầm màu đỏ, thêu họa tiết, được biết đây là một bộ trang phục mà anh sử dụng trong phim. Và để sống lại một cách trọn vai diễn của mình. Anh còn mang theo cả một chiếc xe bán dĩa, đạo cụ quen thuộc của anh trong những ngày trên phim trường. Sự xuất hiện của Long Nhật tạo sự hấp dẫn cho buổi công chiếu, thu hút sự quan tâm của báo chí và khách mời.

6Z1A3381
Bên cạnh đó, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cũng không kém phần nổi bật khi xuất hiện tình cảm bên nhau. Sau khi công khai việc đang mang thai con đầu lòng của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương ngày càng xinh đẹp, quyết rũ hơn và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giọng ca Thà Rằng Như Thế. Sau khi bộ phim Hùng Ali công chiếu, cô sẽ tập trung dưỡng thai cũng như lui về chuẩn bị các kế hoạch tiếp theo cho Ưng Hoàng Phúc. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ thân mật, cùng nhau đón nhận lời chúc mừng từ mọi người.

6Z1A3454

6Z1A3646

6Z1A3651
Bộ phim Hùng Ali được Ưng Hoàng Phúc đầu tư và đóng vai nam chính. Bộ phim khởi quay từ tháng 6/2015, trải qua nhiều biến cố trong quá trình thực hiện, đến nay bộ phim đã ra rạp đúng hẹn với khán giả. Được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỷ đồng, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh hy vọng sẽ mang tới một món ăn ăn tinh thần thú vị cho khán giả trong dịp cuối năm này.

6Z1A3355

Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 2/12 trên cả nước.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud