Long Nhật làm người yêu của Võ Tòng “Đất phương Nam”

Long Nhật làm người yêu của Võ Tòng “Đất phương Nam”

(Alotintuc.com) – Tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Thử thách người nổi tiếng vừa lên sóng THVL1, vào lúc 21 giờ thứ 3, 3/11/2015.

Dung Nhi (2)

Tập đầu tiên gồm các thí sinh Lê Văn Gàn, Tiết Cương, Dũng Nhí, Lê Quang đã đem lại nhiều tiết mục thú vị, độc đáo tràn ngập tiếng cười nhưng cũng không thiếu những khoảng lặng nghẹn ngào.

IMG_2694

Nghệ sĩ cải lương Lê Văn Gàn hóa thân thành Lương Sơn “Trá” trong tiểu phẩm hài Lương Sơn “Trá”- Chúc Anh Đài cùng huấn luyện viên Lê Giang đã đem lại một không khí hứng khởi, vui nhộn cho phần mở màn của chương trình. Ban giám khảo, đặc biệt là Trấn Thành rất phấn khích với tiết mục này. Trấn Thành liên tục cười to và nhảy nhót không ngừng khi kết thúc tiết mục.

IMG_4086

Diễn viên Tiết Cương kết hợp với nữ nghệ sĩ Thanh Tâm (Đoàn xiếc TP.HCM) mang đến những màn ảo thuật vui nhộn, hài hước. Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương có nhắc lại thời đi học, Tiết Cương có theo “cưa” Việt Hương nên trong phần thi của mình, Tiết Cương đã ảo thuật ra một bông hoa hồng và tiến về bản ban giám khảo. Khi Việt Hương đưa tay định đón nhận bông hoa thì Tiết Cương bất ngờ trao bông hoa cho Trấn Thành. Điều này làm cả ba ban giám khảo đều “sửng sốt” và khen Tiết Cương “tào lao”, “xàm dễ sợ xàm”.

IMG_4116

Huấn luyện viên Long Nhật hóa thân thành Út Trong hỗ trợ cho phần thi của Diễn viên Lê Quang (vai Võ Tòng phim Đất phương Nam). Hai người đã dựng lại hoạt cảnh tái hiện lại sự kiện lịch sử Đồng Nọc Nạng. Gia đình Mười Chức từ nơi khác đến rừng U Minh để khai phá đất rừng, sinh cơ lập nghiệp. Khi bị bọn địa chủ cường hào ác bá dẫn cò lính tước đoạt lúa và ruộng đất, cả gia đình đã phản kháng, gây nên một cuộc thảm sát khiến máu đã đổ trên cánh đồng này. Út Trong cũng bị cường hào ác bá bắt đi. Diễn viên Lê Quang kết thúc phần trình diễn bằng cảnh bất lực đứng giữa cánh đồng gào tuyệt vọng tên người yêu đã làm giám khảo Trấn Thành rơi nước mắt xúc động.

Tiet Cuong vao vong kham pha (1)

Diễn viên hài Dũng Nhí kết hợp với giọng ca được mệnh danh “cải lương chi bảo”: NSƯT, Tiến sĩ Bạch Tuyết thể hiện trích đoạn trong vở cải lương Đời cô Lựu đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. “Anh diễn quá hay làm cho em nổi da gà”, giám khảo Việt Trinh nhận xét. Còn Trấn Thành cho rằng tiết mục của diễn viên Dũng Nhí đã thành công nhờ việc anh thể hiện lại một vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm của nghệ sĩ Minh Vương nhưng vẫn có nét riêng của bản thân

IMG_4020
Với sự hài hước, vui nhộn, diễn viên Tiết Cương đã nhận ba điểm số 9,5 từ cả ba giám khảo Việt Hương, Việt Trinh, Trấn Thành. Với tổng số điểm từ khán giả tại trường quay và ban giám khảo cao nhất, Tiết Cương là thí sinh đầu tiên bước vào vòng Khám phá của chương trình

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/

Kênh Youtube chính thức của chương trình:

https://www.youtube.com/channel/UCM9VknbD9LsdC5N7DZ2eteg

“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn.

IMG_2793

Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud