Long Nhật gây choáng vì độ bung lụa

Long Nhật gây choáng vì độ bung lụa

(Alotintuc.com) – Long Nhật đại náo trường quay bằng hình tượng quý bà Việt kiều sang trọng quý phái đánh bật Phi Nhung, Lê Khánh, Lê Giang… Sau “Hiện tượng lô tô”, Nam Thư mắc căn bệnh sống ảo, đi khoe khoang rằng mình chính là người thứ ba chen chân vào cuộc tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

IMG_9794_resize

Trong chương trình Danh hài đất Việt tập 31, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 2/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), “bà tám showbiz” Long Nhật sẽ xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh giả gái quý phái nhất từ trước đến nay.

NGC_0681_resize

NGC_0675_resize

Vốn quen thuộc hình tượng “gái quê” áo bà ba, áo dài cùng quần lãnh, tuy nhiên lần này anh sẽ hóa trang thành quý cô Việt kiều mang tên Cindy trong tiểu phẩm Chuyện công viên.

Cindy với phong cách sang chảnh, váy bồng bềnh tay cầm dù che nắng, trên người đeo… cả tấn trang sức để phô trương sự giàu có của mình. Tuy không phải là nhân vật chính nhưng Cindy lại chính là chiếc chìa khóa để giải mã những rắc rối của tất cả các nhân vật trong vở hài kịch.

IMG_9777_resize

Câu chuyện xảy ra ở công viên giữa hai thế hệ già – trẻ. Ba ông già (Minh Nhí, Lê Tín, Minh Dũng) đến tập dưỡng sinh nhưng mục đích chính để nhiều chuyện, bình luận chuyện của thiên hạ theo kiểu “thêm mắm dặm muối” gây nên biết bao chuyện dở khóc dở cười. Nhân vật Cindy (Long Nhật) xuất hiện và cũng là nạn nhân của các ông. Cuối cùng Cindy đã tương kế tựu kế dạy cho những con người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” này một bài học nhớ đời. Những màn đấu khẩu giữa Cindy và ba ông sẽ khiến người xem phải cười ra nước mắt vì độ tếu táo, bựa của ngôn ngữ hài và các động tác kịch hình thể.

NGC_0643_resize

NGC_0629_resize

NGC_0654_resize

Bất ngờ xuất hiện trong bộ váy trắng tha thướt, lộng lẫy, Long Nhật đã làm cả trường quay phải choáng váng vì độ bung lụa quá mức của mình. “Cô” liên tục tạo dáng trong những tư thế khó đỡ cũng như đọ sắc với các diễn viên, ca sĩ tham gia chương trình như: Phi Nhung, Lê Khánh, Lê Giang…

NGC_0668_resize

Thậm chí ca sĩ Phi Nhung còn “vái lạy” Long Nhật vì độ bánh bèo quá thể của anh. Phi Nhung còn tỏ vẻ ganh tị với đôi chân dài của Long Nhật.

Danh hài đất Việt tập 31 còn có sự góp mặt của “hiện tượng lô tô” Nam Thư trong nhạc cảnh Trai tài gái sắc. Cô cùng diễn viên Gia Bảo sẽ hóa thân thành cặp bài trùng chuyên sống ảo, chuyên gia nổ, khoe của và tạo thị phi trên mạng xã hội. Trong đó Nam Thư khoe rằng Ông Cao Thắng bỏ Đông Nhi chạy theo cô, rằng chuyện tình hai người bị ông hoàng nhạc Việt chia rẽ, rồi danh hài Minh Nhí đã nhào ra “hốt” cô…

NGC_1522_resize

Cuối cùng vì tính khoe khoang mà Nam Thư, Gia Bảo nhận hậu quả, bị bọn ăn cướp kéo tới nhà tống tiền, cướp của. Cả hai sẽ khoe giọng hát… “trời đánh không đổi” của mình qua ca khúc Trai tài gái sắc của nhạc sĩ Mà Thu Giang.

NGC_1550_resize

Nhạc cảnh trên không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn châm biếm chuyện sống ảo của giới trẻ ngày nay, quen chạy theo những điều phù phiếm, ảo tưởng mà không lo đầu tư học tập hay rèn luyện bản thân. Sau màn hóa thân thành xã hội đen hát lô tô làm dậy sóng cư dân mạng, Nam Thư tiếp tục khoe khả năng vừa hát vừa tấu hài độc đáo của mình trong nhạc cảnh đặc sắc này.


Qua 30 tập phát sóng, Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến.

NGC_1582_resize

Cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng cũng như có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 2/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud