Long Nhật “chuẩn men” trong hình tượng Bạch công tử

Long Nhật “chuẩn men” trong hình tượng Bạch công tử

(Alotintuc.com) – Long Nhật đỏ mặt và bất ngờ khi bị Minh Nhí hôn tới tấp trên sân khấu. Trong nhạc cảnh “Cô Thắm về làng”, màn hôn thật của Minh Nhí sẽ là tiết mục “khó đỡ” mà khán giả không thể bỏ qua trong chương trình Danh hài đất Việt.

IMG_4737

“Bà 8 showbiz” Long Nhật thường hay hóa trang thành những thiếu nữ duyên dáng trong các bộ áo dài, hay trong bộ cánh lộng lẫy của cô dâu. Lần này anh hóa trang thành chàng Bạch công tử hòa hoa, giàu có trong nhạc cảnh “Cô Thắm về làng”.

IMG_4681

Minh Nhí và Long Nhật sẽ trở thành cặp đôi không đội trời chung Hắc – Bạch công tử để giành giật tình yêu của cô Thắm. Cặp đôi này trình diễn những vũ điệu sôi động cũng như có những màn đấu đá hài hước hòng chiếm được cảm tình của cô Thắm. Trớ trêu thay, cuối cùng cả hai phát hiện ra cô Thắm đã có chồng.

Điều thú vị nhất trong nhạc cảnh này là Minh Nhí đã xớn xác hôn tới tấp Long Nhật vì nhầm tưởng anh này là cô Thắm.

IMG_4809

Long Nhật cho biết, để mời được Minh Nhí song ca cùng anh trong nhạc cảnh này rất là khó, vì Minh Nhí khá bận rộn. Tuy trong nhạc cảnh, hai người đóng vai hai nhân vật đấu đá nhau, nhưng ngoài đời, lúc nào Long Nhật cũng xem Minh Nhí là “thầy” của mình.

IMG_4802

Minh Nhí chia sẻ: “Trong quá trình hát, Long Nhật chỉ cho Minh Nhí, còn trên sân khấu Minh Nhí chỉ ngược lại cho Long Nhật cách diễn như thế nào cho vui!”.

IMG_4991

Ngoài nhạc cảnh “Cô Thắm về làng”, chương trình Danh hài đất Việt còn trình làng hai tiểu phẩm “Giấc mơ triệu phú” và “Trộm tại gia” với sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Trang, Long đẹp trai, Kiều Linh, Hoàng Mèo, Trung Dân, Thanh Thủy, Hứa Minh Đạt và Lê Khâm.

IMG_4951

Danh hài đất Việt tập 23 sẽ phát sóng lúc 21g ngày thứ tư 7/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud