Loki Bảo Long (Xfactor) đứng dậy sau scandal tình ái với 4 người đàn ông

Loki Bảo Long (Xfactor) đứng dậy sau scandal tình ái với 4 người đàn ông

(Alotintuc.com) – Loki Bảo Long là cái tên từng gây ấn tượng tại cuộc thi Xfactor nhưng sau đó khi chuẩn bị bước vào vòng chung kết, Loki Bảo Long lại quyết định bỏ thi vì lý do mẹ ruột đang bị ung thư ngực giai đoạn 3 (Mà tại thời điểm đó rất nhiều người cho rằng Loki đang nói dối tạo scandal).

Cover GIU.loki

Bên cạnh đó, Loki cũng đã từng bị suy sụp tinh thần khi đồng thời bị một người giấu mặt tung tin đồn dính liếu tình ái cùng lúc với 4 người đàn ông khiến Loki cảm thấy rất chán nản và muốn rời khỏi showbiz tạm thời.

_MG_5373

Sau một khoảng thời gian dài im ắng từ sau vụ bỏ thi tại Xfactor, Loki Bảo Long đã tập trung để hoàn thành việc học tại trường DH Huflit và rèn luyện thêm về kỹ năng thanh nhạc, chơi nhạc cụ và kinh doanh một quán cafe nhỏ. Hiện tại, Loki đang là nhân viên văn phòng tại một công ty tổ chức sự kiện.

_MG_5292

Single Giữ là một sản phẩm âm nhạc mang tinh thần lạc quan yêu đời như một lời động viên bản thân sau những va vấp; đánh dấu sự trở lại của Loki trên con đường âm nhạc.

_MG_5286

Dù mới ra mắt nhưng single đã nằm trong top 3 bàng xếp hạng Real-time của trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3. Đây là một tín hiệu đáng mừng với một giọng hát trẻ đã lâu không xuất hiện.

_MG_5419

Vẫn chọn cho mình phong cách trẻ trung, có chút lãng tử, cùng khả năng chơi nhạc cụ và sáng tác tốt, Loki Bảo Long rất hy vọng sẽ có thể làm lại từ đầu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud