Loạt sao Hàn “nắm tay” xuất hiện trên màn ảnh LET’S VIET dịp đầu năm

Loạt sao Hàn “nắm tay” xuất hiện trên màn ảnh LET’S VIET dịp đầu năm

(Alotintuc.com) – “Mùi Đời” là một phim truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Misaeng của Hàn Quốc. Tác phẩm này từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn văn học online tại xứ sở Kim Chi một thời gian trước khi “lên” màn ảnh nhỏ. Thế nên, ít nhiều đây cũng là một cái tên bảo chứng độ nóng khi đảm bảo khả năng hút fan ở cả hai lĩnh vực văn học – phim truyện.

Dù có áp lực, khó khăn đến mấy thì ngày mai mọi chuyện sẽ khác, sẽ tươi đẹp hơn.

Chưa kể, hàng loạt diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc còn tham gia vào loạt nhân vật chuyển thể đầy ấn tượng như Im Siwan (thuộc nhóm nhạc thần tượng Ze:A) trong vai chàng nhân viên đáng yêu Jang Geu-rae hay nam diễn viên “cứng cựa” Lee Sung-min trong vai vị sếp mặt mũi khó chịu nhưng cực dễ thương; hoặc “tình cũ của Huyn Bin” Kang Sora cũng đóng một vai khá quan trọng trong “Mùi Đời” – Ahn Young Yi, một đồng nghiệp thân thiết của Jang Geu-rae… Tất cả cùng vui, cùng buồn với cuộc sống công sở đầy chông gai nhưng không kém phần thú vị của xứ Hàn…

 

“Mùi Đời” gây ấn tượng với lượng sao Hàn hùng hậu trên sóng Let’s Viet dịp đầu năm.

Iam Siwan, Kang Sora, Kang Ha Neul cùng cả đàn anh Lee Sung Min sẽ cùng góp mặt trong “Mùi Đời” – bộ phim được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh Let’s Viet – SCTV4, từ 27/01/2018.

Tác phẩm từng đạt được nhiều giải thưởng quan trọng tại các liên hoan phim.
Không chỉ hé lộ bức tranh công sở đầy chân thực của xứ Hàn…
… mà những tình cảm trong phim cũng được xây dựng một cách nhẹ nhàng, đáng yêu.
Trong “Mùi Đời”, không ít các phân cảnh về hình ảnh người nhân viên văn phòng phải chợp mắt giữa chừng vì quá mệt…

Dù chỉ quẩn quanh những câu chuyện bình thường trong một môi trường cũng vô cùng bình thường – giới công sở, song “Mùi Đời” vẫn mang nét riêng, như bức tranh tạo nhiều cảm xúc đến khán giả. Phim sẽ khiến người xem cảm giác như đang sống với chính bản thân mình – là một người vừa bị “đâm” sau lưng, là một người vừa bị sếp mắng oan uổng, hay là một người phải vật lộn với cuộc mưu sinh thường nhật… Chính mỗi nhân vật trong “Mùi Đời” sẽ góp phần lột tả một gam màu, tạo nên tổng hoà ấn tượng, hấp dẫn.

… thậm chí phải cọ rửa nhà vệ sinh…
… hay cùng nhau “chui” vào góc bếp để… nói xấu sếp.

Phim sẽ được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet – SCTV4, bắt đầu từ 27/12/2018.

Đạo diễn: Kim Won Seok
Thời lượng: 35 tập.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud