Loạt ảnh hậu trường tập luyện căng thẳng của Liên Bỉnh Phát trên phim trường “Hóa Ngoại Chi Y”

(Alotintuc.com) – Mới đây trên trang cá nhân của mình, Liên Bỉnh Phát đã có những bức hình cùng ekip đoàn phim luyện tập thể lực để chuẩn bị cho những phân cảnh đòi hỏi các kỹ thuật cao trong thời gian tới cho phim Hóa Ngoại Chi Y cùng Trương Quân Ninh.

Thông qua những bức ảnh này có thể thấy được sự đầu tư cũng như quyết tâm chinh phục dự án phim cùng Trương Quân Ninh lần này của anh. Trước đó vào ngày 2/4, loạt hình nam diễn viên xuất hiện cùng mỹ nhân phim Như Ý Truyện đã tạo nên làn sóng dư luận mới.

Được biết, Liên Bỉnh Phát theo sát đoàn phim trong thời gian quay, từ tháng 10/2022 đến tháng 7 năm nay. Anh chưa tiết lộ nhân vật mà mình thủ vai, cũng như những tương tác với Trương Quân Ninh tại set quay.

Hoá Ngoại Chi Y là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của 2 thị trường Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam, lấy bối cảnh cuộc sống của người nhập cư và khó khăn của họ tại nơi đất khách quê người. Liên Bỉnh Phát vào vai nam bác sĩ người Việt sống phi pháp tại Đài Loan (Trung Quốc), thế nhưng mang trong mình trái tim nhân hậu và luôn giúp bệnh nhân hết mình. Trong khi đó, mỹ nhân Như Ý Truyện thủ vai nữ bác sĩ ngoại khoa có con bị bệnh hiểm nghèo. Là đồng nghiệp, cả hai dần thấu hiểu lẫn nhau và cùng nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Tin chắc rằng đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát nói riêng và trong làng phim Việt nói chung. Hơn bao giờ hết, những thông tin, tình hình trong quá trình làm phim của nam diễn viên được người hâm mộ đặc biệt để tâm đến. Hầu hết mọi người đều trông chờ vào lần trở lại ngoạn mục này của anh.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x