Lộ diện dàn ứng viên sáng giá của Hoa khôi Thời trang Việt Nam mùa 2

Lộ diện dàn ứng viên sáng giá của Hoa khôi Thời trang Việt Nam mùa 2
(Alotintuc.com) – Lê Thị Hải Anh, Đặng Thanh Mai hay Nguyễn Thị Thơm đang là những ứng cử viên được dự đoán sẽ tỏa sáng tại chương trình tìm kiếm Hoa khôi Thời trang năm 2016, mùa giải thứ 2. 
Một số ứng viên nổi bật của Hoa khôi Thời trang.

Chương trình tìm kiếm Hoa khôi Thời Trang mùa 2 được khởi động đã nhận được hơn 400 hồ sơ của các bạn trẻ gửi về tham dự, mong muốn tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Có những gương mặt đã từng tham dự một số cuộc thi trước đó, tuy nhiên cũng có nhiều gương mặt mới, lần đầu tiên đến với chương trình thi nhan sắc. Cùng điểm danh một số gương mặt nổi bật tại chặng đua đầu của Hoa khôi Thời trang 2016:

Nổi lên từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa qua, người đẹp Nguyễn Thị Hồng Hà được đánh giá cao về nhan sắc khỏe khắn cùng chiều cao 1.76m. Cô được dự đoán sẽ là một trong những ứng viên sẽ bức tiếp vào vòng chung kết của chương trình.

Lê Thị Hải Anh, một người đẹp của xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sở hữu gương mặt đẹp, tươi trẻ và chiều cao tốt.

Chân dài Đặng Thanh Mai đến từ Hà Nội. Cô sở hữu thân hình gợi cảm với 3 vòng đạt chuẩn. Người đẹp chia sẻ rằng, cô sẽ cố gắng nỗ lực để có kết quả tốt nhất trong cuộc thi này.

Người đẹp Nguyễn Thị Thơm đến từ Nghệ An. Cô sở hữu chiều cao 1.72m và cũng đã từng lọt vào Top 64 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua.

Trần Vũ Hương Trà đang là một trong những hotgirl có tiếng tại Hà Nội. Trước khi tham dự cuộc thi, người đẹp này đã góp mặt trong vòng chung kết chương trình tìm kiếm Người mẫu Việt Nam – Vietnam Model Of The Year 2015.

Gương mặt tươi trẻ của người đẹp Nguyễn Anh Minh đến từ TP.HCM cũng gây được ấn tượng mạnh trong cuộc thi.

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
Những đối tượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn sau:

– Là nữ từ 18 tuổi đến 28 tuổi.
– Chiều cao tối thiểu từ 1.60m trở lên.
– Những thí sinh có danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi cấp tỉnh/thành phố trở lên sẽ đặc cách lọt thằng vòng chung kết.
– Chưa có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không chuyển đổi giới tính.
– Thí sinh có sức khoẻ tốt và tâm lý ổn định.
– Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn truớc những thông tin đã cung cấp, nếu Ban tổ chức phát hiện gian lận, sai sót thì BTC có quyền từ chối sự tham gia của thí sinh.
2. HỒ SƠ DỰ THI
Các thí sinh đăng ký gửi hồ sơ để tham gia vòng sơ loại của chương trình và chọn ra 25 gương mặt vào thử thách chung kết. Hồ sơ bao gồm:
2.1. Bản đăng ký tham dự cuộc thi:
Thí sinh điền những thông tin chi tiết vào bẳn đăng ký theo mẫu dưới đây:
– Họ và tên:
– Năm sinh:
– Địa chỉ:
– Số CMTND / Ngày cấp / Nơi cấp:
– Nghề nghiệp:
– Nơi học tập / Công tác:
– Chiều cao / Cân nặng / Số đo:
– Số điện thoại liên lạc (bắt buộc):
– Link Facebook:
– Thành thích đạt được:
– Vài điều chia sẻ:
2.2. Bộ ảnh dự thi vòng loại của chương trình:
– Bộ ảnh thời trang gồm ít nhất 5 tấm và nhiều nhất 10 tấm.
– Ban tổ chức của chương trình giữ quyền lựa chọn, đăng tải và biên tập ảnh.
Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ email: missfashionvietnam@gmail.com với tiêu đề thư: Miss Fashion Vietnam 2016 – Họ tên thí sinh. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: missfashionvietnam@gmail.com.
Hoa khôi Thời trang 2015 (Mùa 1)
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud