Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của “Người mẫu thời trang Việt Nam”

Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của “Người mẫu thời trang Việt Nam”

(Alotintuc.com) – Chiều 25/3, sau buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”, top 30 thí sinh đã di chuyển xuống khách sạn Imperial Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bằng du thuyền và chính thức bắt đầu tham gia các hoạt động của vòng chung kết.

Sau khi nhận phòng tại khách sạn, các thí sinh cùng nhau đi thăm quan Niết Bàn Tịnh Xá. Đây được coi là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Vũng Tàu với những đường nét kiến trúc hiện đại. Chùa nằm bên triền Núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu được Hòa thượng Thích Thiện Huê tổ chức xây dựng từ năm 1969 đến năm 1974, có mặt hướng ra biển bao gồm nhiều công trình đồ sộ với diện tích gần 10.000m2.

Sau khi kết thúc chuyến thăm quan Niết Bàn Tịnh Xá các thí sinh được đưa về khách sạn nghỉ ngơi, ăn uống và chuẩn bị cho phần thi tài năng diễn ra ngay trong tối 25/3.

Sáng hôm sau (26/3), cũng là ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các thí sinh đã cùng nhau mặc màu áo xanh tình nguyện – màu áo của Đoàn và đến trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu để giao lưu cùng Đoàn thanh niên của trường nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.

Trước khi di chuyển từ khách sạn đến trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, 30 thí sinh cùng Hoa hậu người Nga Aibedullina Talliya đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Vũng Tàu để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh để bảo vệ hoà bình, độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Ở phần thi tài năng

Dù là lần đầu tiên đứng trên sân khấu hay đã có kinh nghiệm trình diễn trước đám đông, các thí sinh cũng không khỏi lo lắng và hồi hộp khi bước vào phần thi này.

Nhiều thí sinh đã bộc lộ khả năng ca hát và tiếp tục vận dụng ưu thế này trong đêm thi tài năng ở vòng chung kết như: Trương Thuỳ Linh (SBD 023), Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017), Phạm Thị Luyến (SBD 056), Bùi Anh Kiên (SBD 059).

Ngoài ra, nhiều thí sinh khiến khán giả bất ngờ khi khoe khả năng múa, nhảy sexy dance, đàn, thuyết trình và đặc biệt là làm ảo thuật.

Kết thúc phần thi tài năng, ban giám khảo (bao gồm: đạo diễn Lê Việt – Trưởng BTC, Justin Huy Nguyễn – trưởng ban Cố vấn cuộc thi, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Aibedullina Talliya, Siêu mẫu Lương Gia Huy, người đẹp Nguyễn Thị Thành, ) đã chọn ra được top 6 thí sinh xuất sắc nhất ở phần thi tài năng. Đó là:

– Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) với phần thể hiện ca khúc “Phải lòng con gái Bến Tre”.
– Đoàn Mạnh Hoàng (058)với phần thể hiện ca khúc “Mẹ tôi”.
– Trương Thuỳ Linh (SBD 023) với phần thể hiện ca khúc “Cõi nhớ”.
– Nguyễn Đăng Dũng (SBD 171) với phần nhảy hiện đại.
– Nguyễn Thị Chi (SBD 097) với màn ảo thuật.
– Nguyễn Tuấn Thành (SBD 147) với phần vừa đàn guitar vừa hát ca khúc “Suy nghĩ trong anh”.

Lúc đầu, ban tổ chức dự định công bố Top 5 thí sinh tài năng nhưng có 2 thí sinh bằng điểm nhau nên buộc phải công bố top 6. Thí sinh giành điểm số cao nhất và đạt giải thưởng phụ “Thí sinh tài năng” được Ban tổ chức giữ kín và sẽ công bố trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 31/03.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud