Lộ diện top 5 thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất Người mẫu thời trang Việt Nam

Lộ diện top 5 thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất Người mẫu thời trang Việt Nam

(Alotintuc.com) – Top 30 thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” đã có những hoạt động tích cực trong ngày 29/3.

Cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam” với chủ đề “Thời trang và du lịch”, thì ngoài việc tìm kiếm ra những gương mặt mới cho làng mẫu Việt, ban tổ chức còn mong muốn những gương mặt này có thể đại diện cho các sản phẩm, hoạt động Du lịch. Từ đó, nâng cao phạm vi tiếp cận của khán giả trong và ngoài nước với các loại hình Du lịch, danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Vì vậy, trong chuỗi hoạt động của top 30 thí sinh bước vào vòng chung kết của cuộc thi, Ban tổ chức đã tổ chức một buổi đạp xe cho các thí sinh dọc bờ biển Vũng Tàu nhằm kêu gọi người dân, du khách trong và ngoài nước chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển, giảm tải khói bụi, khí thải.

Sau khi tham gia hoạt động đạp xe, các thí sinh tiếp tục tham gia một trò chơi vận động khác để rèn luyện thể lực đó là: Thi chạy.

Trong trò chơi này, các thí sinh phải chạy từ chân núi lên đỉnh núi Nhỏ với độ cao 149m so với mực nước biển, nơi có ngọn hải đăng lọt top những ngọn hải đăng cổ xưa nhất Đông Nam Á.

Trước đó, vào tối 25/3, các thí sinh tham gia đêm thi áo dài với 3 chủ đề: Truyền thống (thương hiệu Pelani), Tân thời (thương hiệu áo dài Kinzu) và Ấn tượng (áo dài do thí sinh tự chuẩn bị). Ban giám khảo ở phần thi này bao gồm: Ca sĩ Quốc Đại, Á hậu Liên Phương, siêu mẫu Lương Gia Huy, Hoa hậu Hạnh Lê, ông Justin Huy Nguyễn – chủ tịch cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới.

Sau 3 màn trình diễn áo dài, các thí sinh bước ra trong trang phục áo dài của NTK Việt Hùng để lắng nghe phần đánh giá, nhận xét của Ban giám khảo và chọn ra top 5 thí sinh trình diễn áo dài xuất sắc nhất:

-Nữ: Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017), H’ăng Niê (SBD 027), Trương Thuỳ Linh (SBD 023), Dương Thị Minh Tuyền (SBD 155), Trần Thị Tuyết (SBD 004).

-Nam: Bùi Ngọc Duy Chính (SBD 026), Lê Hoàng Tú (SBD 028), Huỳnh Hoàng Trí (SBD 150), Nguyễn Tuấn Thành (SBD 147), Nguyễn Sỹ Hưng (SBD 054).

Ngoài ra, NTK Tạ Linh Nhân – thương hiệu áo dài Pelani cũng chọn ra thêm 2 thí sinh Huỳnh Hoàng Trí (SBD 150) và Nguyễn Thị Chi (SBD 097) để trao giải thí sinh có trang phục áo dài ấn tượng.

Ngày mai (30/3), các thí sinh sẽ tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra lúc 20h00 ngày 31/3 tại sân khấu lớn khách sạn Imperial Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Photo: Huy Trần
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud