Lộ diện dàn sao khủng tham gia Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7

Lộ diện dàn sao khủng tham gia Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7

(Alotintuc.com) – Chiều 12/12/2015 tại Gem Center đã diễn ra buổi ra mắt truyền thông giới thiệu chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7 với phiên bản mới mang tên Vip Dance.

IMG_0964
Trong buổi họp báo, dàn vũ công quốc tế cùng các nghệ sỹ tham gia chương trình đã chính thức lộ diện. Đó là: Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Lâm Chi Khanh, diễn viên Khánh My, ca sĩ Trang Pháp, siêu mẫu Hồng Quế, ca sĩ MLee, diễn viên Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu Minh Trung, ca sĩ ST (365 band) và người mẫu – diễn viên Thuận Nguyễn. Còn 2 diễn viên Khả Ngân và Diệu Nhi vì bận lịch quay phim nên không thể tham dự buổi họp báo.

IMG_0866
Ngoài việc gặp gỡ giao lưu với nhau thì các cặp đôi còn “làm nóng” chương trình với những màn biểu diễn ấn tượng qua những điệu nhảy đầy điêu luyện.

IMG_0828
Trong suốt 6 năm qua, Bước Nhảy Hoàn Vũ không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến khán giả Việt Nam, khi đóng góp một phần không nhỏ vào việc phổ biến và phát triển nghệ thuật nhảy múa nói chung cũng như bộ môn Khiêu vũ thể thao nói riêng tại nước nhà. Năm nay, Bước Nhảy Hoàn Vũ trở lại với phiên bản mới được mua bản quyền từ chương trình Vip Dance của Time Symphony (Anh Quốc).

IMG_0843
Với mùa thứ 7, 12 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ kết hợp với 12 vũ công chuyên nghiệp tạo thành 12 cặp thí sinh. Họ sẽ lần lượt trải qua các đêm thi với những chủ đề, thử thách và thể thức loại khác nhau. Các chủ đề liên tục thay đổi với những nội dung đa dạng và ở mỗi vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải thử sức mình với nhiều thể loại khác nhau, mỗi thể loại là một thử thách với những kỹ thuật và nguyên tắc riêng. Việc này đòi hỏi những nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực tập luyện, phải thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh của mình trên sàn thi đấu của Bước nhảy hoàn vũ 2016.

IMG_0778
Chương trình sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 30/1/2016. Người hâm mộ sẽ có được những đêm thưởng thức nhiều màn trình diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ mình yêu thích và xem họ thử sức như thế nào với bộ môn Khiêu vũ thể thao.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud