Lộ clip Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái say tại phim trường

Lộ clip Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái say tại phim trường

(Alotintuc.com) – Điểm đặc biệt trong tập thi này là các màn song ca của 2 cặp thí sinh. Trong khi Dương Ngọc Thái và Quách Thành Danh hóa thân thành những chàng trai bị người yêu phụ, ngồi uống rượu say khướt thì Nhật Kim Anh và Chi Dân lại biến hóa thành cặp tình nhân geisha và samurai.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (18)

Đêm thi thứ 7 của Hãy Nghe Tôi Hát là đêm tôn vinh nam ca sĩ Nguyễn Hưng với những ca khúc đi vào lòng người thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc nhảy đến nhạc trữ tình, nhạc bolero, nhạc ngoại lời Việt… Các thí sinh sẽ trình bày lại các bài hát nổi tiếng gắn liền tên tuổi của Nguyễn Hưng theo nhiều phong cách khác nhau, mới lạ và độc đáo. Đặc biệt, ở tập thi này còn có các màn thi song ca giữa hai cặp thí sinh: Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái và Nhật Kim Anh, Chi Dân.

Dương Ngọc Thái chọn một bài hát bolero của Mai Bích Dung (một bút danh của nhóm tác giả Lê Minh Bằng) là Linh hồn tượng đá. Trong bài hát, anh sẽ hóa thân thành một điêu khắc gia đem lòng yêu pho tượng do chính mình tạo nên với một tình cảm mang tính chất hoang đường, hư ảo. Trong buổi tập luyện trước đêm thi, vợ con Dương Ngọc Thái đã đến trường quay để cổ vũ và động viên tinh thần cho anh. Vợ anh là ca sĩ Triệu Ái Vy (cũng từng là ca sĩ nhưng sau khi lập gia đình với Dương Ngọc Thái thì không còn đi hát nhiều) và con gái 2 tuổi Su Su. Trong khi vợ anh ngồi yên lặng, chăm chú xem chồng biểu diễn thì con gái Su Su chạy ngay lên sân khấu để ôm chân ba và đòi anh phải chơi đùa với mình. Cô bé rất dạn dĩ chơi đùa với mọi người ở trường quay, thậm chí lúc Dương Ngọc Thái đang quay hình thì Su cũng chạy đến đòi ba bế. Nam ca sĩ cho biết: “Được vợ con động viên tinh thần là một niềm hạnh phúc của Thái, tiếp thêm sức mạnh giúp mình tự tin hơn trong đêm thi này!”.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (9)

Tiếp tục phát huy phong cách trữ tình, lãng mạn, Quách Thành Danh sẽ mang đến bài hit một thời của Nguyễn Hưng là Đàn bà (Song Ngọc). Anh sẽ hát nhẹ nhàng, điềm đạm với những tâm sự dằn vặt, hối hận, trách móc nhưng thật ra là… “vẫn yêu và rất yêu phụ nữ”. Đặc biệt, bối cảnh sân khấu được dàn dựng như một bàn cờ mà Quách Thành Danh là một gã si tình trước các quân hậu do các vũ công nữ hóa thân.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (11)

Ngoài ra Quách Thành Danh và Dương Ngọc Thái sẽ cùng hòa giọng trong bài hát Say của nhạc sĩ Lam Phương ở phần thi song ca. Cả hai hóa thân thành những chàng trai bị người yêu phụ, ngồi uống rượu trong bối cảnh một quán bar.

Nhật Kim Anh chọn Chờ một tiếng yêu (Lê Hựu Hà), lần này cô có cơ hội phát huy sở trường của mình là khả năng vũ đạo bốc lửa cùng vũ đoàn Phương Việt. Nhật Kim Anh sẽ mơ một “giấc mơ hoang đường” nhất trong cuộc đời. Đặc biệt cô sẽ dành bất ngờ cho khán giả ở những giây cuối cùng của bài hát khi thể hiện một hình ảnh hoàn toàn đối lập với những gì diễn ra trước đó.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (26)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (23)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (24)

Chi Dân sẽ đến với khán giả qua bài hát Còn lại nỗi cô đơn (nhạc Hoa, lời Việt Nhật Ngân). Đây là một bài hit đình đám làm nên tên tuổi của thiên vương Hồng Kông – Lưu Đức Hoa cũng như mang đến sự thành công cho Nguyễn Hưng với bản Việt hóa. Trong tiết mục, Chi Dân sẽ hóa thân thành chàng trai dân tộc Mèo cất tiếng hát mong nhớ người yêu trên đỉnh núi cô đơn.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (14)

Ngoài ra, Nhật Kim Anh và Chi Dân còn song ca bài hát Tình phai (Nguyễn Ngọc Tài, thơ Phan Thị Nguyệt Hồng) mà giám khảo Nguyễn Hưng rất thành công khi hát cùng ca sĩ Lưu Bích. Chi Dân sẽ hóa thân thành chàng samurai với những đường kiếm điêu luyện còn Nhật Kim Anh sẽ làm nàng geisha yêu kiều. Cả hai tuy yêu nhau thắm thiết nhưng bị định mệnh chia rẽ.

Giám khảo chủ đề Nguyễn Hưng mang đến ca khúc Khổ vì yêu nàng (Lê Hựu Hà) với phong cách trình diễn sôi động và nóng bỏng. 4 ca sĩ Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh, Chi Dân sẽ cùng thể hiện ca khúc Hãy cho tôi (Dino Phạm Hoàng Dũng) để mở màn chương trình.

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (38)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG (37)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (18)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (17)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (13)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (31)

HINH HNTH T7 - NGUYEN HUNG a (34)

Hãy nghe tôi hát tập thứ 7 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 18/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Ban giám khảo của Hãy nghe tôi hát tập 7 là danh ca Phương Dung, Đức Huy, Nguyễn Hưng và Hoa hậu Thu Hoài. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud