Liveshow “Ô kìa… đông” mừng Giáng sinh của công ty Tiếng hát Việt và Mr.Đàm

Liveshow “Ô kìa… đông” mừng Giáng sinh của công ty Tiếng hát Việt và Mr.Đàm

(Alotintuc.com) – Với thành công rực rỡ của show diễn EM VÀ THỜI GIAN vừa qua, ĐÀM VĨNH HƯNG và ekip đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giản yêu mến tiếng hát của anh cùng với những chương trình nghệ thuật do công ty GIẢI TRÍ TIẾNG HÁT VIỆT thực hiện và tổ chức.

Demo_ve_13.12_A

Cùng với không khí giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và một chút se lạnh của khí hậu trong những ngày lập đông. ĐÀM VĨNH HƯNG và công ty TIẾNG HÁT VIỆT quyết định thực hiện đem nhạc với chủ đề: Ô KÌA… ĐÔNG tại sân khấu 126 vào ngày 13/12/2015 đây là liveshow cuối cùng của ĐÀM VĨNH HƯNG trong năm để mừng giáng sinh.

_MG_0469

HaVan

hognocha

Với dàn khách mời vô cùng hùng hậu:
– Nữ danh ca HƯƠNG LAN
– TUẤN HƯNG
– HỒ NGỌC HÀ
– KYO YORK
– HƯƠNG TRÀM
VŨ THẢO MY
– HÀ VÂN
QUANG TOÀN
– VICKY NHUNG
PHƯỢNG VŨ

huonglan

kyoyork

HuongTram2

Ô KÌA… ĐÔNG sẽ là một đêm nhạc thú vị khi lần đầu tiên với các điều lý thú sau:
Khán giả sẽ được nghe bài Thánh ca buồn với song ngữ Anh- Việt do ĐÀM VĨNH HƯNG và KYO thể hiện.
Một Tuấn Hưng mạnh mẽ và luôn rực lửa, sau 7 năm không hát cùng ĐÀM VĨNH HƯNG trong chương trình họ sẽ thể hiện lại ca khúc Không thể và có thể.

phuong vu

Bên cạnh đó các ca sĩ trẻ cũng chuẩn bị cho mình những tiết mục hấp dẫn nhất để tỏa sáng trong chương trình này. Chắc chắn khán giản sẽ vô cùng hài lòng trong màn đối đáp cực vui và lanh trí của Mười Khó Trường Giang.

truonggiang

Ngoài ra trong chương trình, ĐÀM VĨNH HƯNG sẽ gửi đến những ca khúc hay nhất về mùa đông và được biên tập kỹ càng, như: Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông, Tuyết rơi, Bây giờ tháng mấy, Mùa đông mong manh, Trốn tránh kỷ niệm, Bóng nhỏ giáo đường, Noel về, Chỉ còn mình anh, khi đã yêu, con đường xưa em đi…

tuanhung

Bên cạnh đó, anh sẽ trình bày những ca khúc mới đang được yêu thích của mình trong album Khắc( Ngược chiều yêu, Anh nhớ em vô cùng, Khắc) và những tác phẩm thánh ca muôn thuở trong bộ đôi album Lời con dâng chúa.

Công ty Giải trí Tiếng hát Việt và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xin trân trọng giới thiệu.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud