Liveshow Duy Trường đánh dấu thành công rực rỡ tại Hà nội

Liveshow Duy Trường đánh dấu thành công rực rỡ tại Hà nội

(Alotintuc.com) – Bốn tiếng đồng hồ của liveshow ‘Tôi yêu’ ca sĩ Duy Trường trình diễn hơn 20 ca khúc được yêu thích nhất của anh trong tình yêu thương của khán giả thủ đô.

Chất liệu âm nhạc xuyên suốt chương trình là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Duy Trường.

Mở màn là ca khúc Xót xa Duy Trường xuất hiện lịch lãm trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả từ phía dưới sân khấu.

Duy Trường thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi của anh như: Tình đời, Ngày buồn, Tội tình, Nhẫn cỏ cho em, Giận em, Quán nửa khuya, Đêm cuối tình yêu, Xót xa, Sau lần hẹn cuối…

Liveshow ‘Tôi yêu’ của Duy Trường không phô diễn nhiều kĩ thật hay những màn biểu diễn sôi động mà ngược lại những điều mà khán giả tìm thấy ở đêm diễn này là sự lắng đọng, giản dị, đầy hoài niệm như chính con người của anh, mộc mạc và chân thành.

Tất cả khán giả Hà Nội như bị chìm đắm trong không gian âm nhạc thật sự, sau mỗi bài hát dành những tràng vỗ tay không ngớt khi chứng kiến phần thể hiện xuất thần đến từ các giọng ca gạo cội như: Thái Châu, Giao Linh, Nguyễn Hưng, Quang Lê, Phi Nhung, Trang Nhung, Nguyên Vũ…

Với sự chân thành, Duy Trường và đạo diễn Hoà Yên đã đem đến một đêm diễn ngập tràn tình cảm, như là một đêm tâm sự của những con người đồng cảm trong cuộc sống bộn bề.

Thành công của liveshow Tôi yêu tại Hà Nội như tiếp thêm sức mạnh cho Duy Trường tiếp tục với một liveshow cho khán giả Sài Gòn trong thời gian tới.

Ảnh: Dương Hoàng Sơn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud