Linh Phi bật khóc khi nói về hôn lễ trong mơ với “soái ca” Quang Tuấn

Linh Phi bật khóc khi nói về hôn lễ trong mơ với “soái ca” Quang Tuấn

(Alotintuc.com) – Tối ngày 18/5, cặp tiên đồng ngọc nữ Quang Tuấn – Linh Phi đã tổ chức tiệc cưới lãng mạn ở TP.HCM. Ngay từ buổi chiều, Quang Tuấn – Linh Phi đã có mặt tại sảnh tiệc để chuẩn bị tiếp đón quan khách. Với mong ước sẽ có một ngày trọng đại khó quên trong đời, Quang Tuấn – Linh Phi không ngại dành nhiều thời gian kiểm tra tỉ mỉ từng công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới.

????????????????????????????????????

Sau khi MC Vũ Mạnh Cường bắt đầu nghi thức đầu tiên, Quang Tuấn – Linh Phi đã gây bất ngờ cho quan khách khi tiến từ cửa vào cùng với 1 bản tình ca ngọt ngào. Điều đặc biệt đó là cô dâu chú rể tự hát ca khúc này trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách. Ngoài công việc MC, Linh Phi còn hoạt động với vai trò ca sĩ. Trong khi đó, Quang Tuấn được biết đến là “soái ca màn ảnh Việt” cùng loạt vai diễn trong các phim truyền hình ăn khách. Phần song ca mở màn độc đáo này gây ấn tượng cho quan khách và nhận được những tràng vỗ tay vang dội.

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Khi đứng trên sân khấu chia sẻ về người bạn đời Quang Tuấn, Linh Phi đã không cầm được nước mắt. Cô nức nở nói về chuyện tình yêu đẹp của hai người, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến bố mẹ hai bên gia đình cũng như những bạn bè, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cặp đôi trong suốt thời gian qua. Quang Tuấn ngay sau đó ôm hôn cô dâu Linh Phi và hứa sẽ ở bên cô cho đến cuối cuộc đời.

DIH_0001

DIH_0005

DIH_0219

Quang Tuấn – Linh Phi hẹn hò đã có 3 năm hẹn hò trước khi tiến hành đám cưới. Với Quang Tuấn, Linh Phi là cô gái hiền lành, dịu dàng. Biết tính Quang Tuấn “khô khan”, ít chịu thể hiện nên Linh Phi không bao giờ đòi hỏi. Thậm chí, những lần Quang Tuấn đi quay phim ở xa, Linh Phi cũng lặng lẽ làm hậu phương, ủng hộ tinh thần cho nam diễn viên. Quang Tuấn chia sẻ, đám cưới với Linh Phi là một trong những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà anh có thể làm cho cô bạn gái xinh đẹp, hiền lành.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud