Linh Nga tiết lộ tạo mặt Vline nhờ mát xa

Linh Nga tiết lộ tạo mặt Vline nhờ mát xa

(Alotintuc.com) – “Chim công làng múa” Linh Nga bất ngờ tiết lộ đã trải nghiệm của cô để tạo gương mặt Vlight thanh tú bằng cách mát xa mặt, tác động vào các cơ vung mặt và kèm mỹ phẩm. Cô nhấn mạnh việc tác động bàn tay lên gương mặt tạo Vlight giống như những động tác múa.

Dù đã bước vào ngưỡng tuổi “tứ tuần” nhưng bà mẹ một con xinh đẹp vẫn giữ vóc dáng gần như không có mỡ thừa của mình. Linh Nga luôn rạng rỡ ngay cả khi cô trên sân khấu lẫn ở ngoài đời thường.

Khi ngồi nói chuyện với người đối diện, Linh Nga cho rằng, việc cô giữ được nhan sắc, ngoài việc đồng hành của mỹ phẩm Menard, cô còn luôn tự tạo niềm vui cho bản thân mình. Linh Nga cho biết, mỗi lần cô đi làm đẹp, cô đều có người bạn đồng hành là mẹ cô. Và hai mẹ con rất hợp nhau về khoản này.

Ứng dụng thành quả nghiên cứu 59 năm và phát hiện mới nhất của Menard, V-Light là giải pháp chuyên sâu và trực tiếp để chống lại vấn đề lão hóa. Tinh hoa từ công nghệ và sản phẩm hội tụ trong V-Light mang đến hiệu quả “tái sinh” kinh ngạc: phục hồi gương mặt thanh tú từ bên trong và trả lại làn da rạng ngời trắng sáng, đẩy lùi nám tận gốc.

Từ đó, V-Light mang đến những đặc điểm “kép” ưu Việt có thể đến như: tác động kép, sản phẩm kép, sức mạnh kép, ưu thế kép và tinh thần kép. Mỗi đặc biệt sẽ có những tác dụng “thần kỳ” khác nhau mà ai cũng muốn tìm hiểu.

Đầu tiên là tác động kép: vừa giúp khuôn mặt thon gọn, săn chắc, đồng thời đem đến làn da trắng không tì vết, loại bỏ nám từ 4 giai đoạn. Tiếp ngay sau đó là sản phẩm kép – kết hợp hoàn hảo hai dòng sản phẩm cao cấp nhất và đặc trị nhất của Menard, chính là Embellir và Fairlucent.

Không những vậy, V-Light còn mang đến sức mạnh kép của hai nguồn sức mạnh làm trắng trị nám tiên tiến trong Fairlucent: Vitamin C APM bền vững và men Shirakami, thành quả nghiên cứu tự hào đã từng tạo nên bước tiến vượt bậc cho Menard.

Còn với ưu thế kép thì đó là phương pháp được Menard khẳng định tuyệt đối về tính an toàn và hiệu quả. Cuối cùng chính là tinh thần kép – một hiện thân cho vẻ đẹp đích thực mà Menard theo đuổi: sắc đẹp bên ngoài tỏa rạng từ vẻ đẹp bên trong.

Với những lợi thế vượt trội chỉ có trong V-Light, đây được xem là giải pháp làm đẹp kép giúp làm trắng – trị nám và thon gọn chỉ trong một liệu trình. Và tại Việt Nam, Linh Nga cũng là gương mặt đồng hành lâu dài với Menard Việt Nam.

Bên cạnh đó, nơi đây còn cam kết hiệu quả làm trắng và đặc trị nám tận gốc đến 80%. Theo đó, hiệu quả làm trắng trị nám lên tới 200%, hiệu quả thon gọn khuôn mặt lên 150% và tiết kiệm 200% thời gian và chi phí. (so với các dịch vụ có tác dụng tương đương)

Ngoài ra, Phát huy tối đa sức mạnh của 3 tuyệt tác dưỡng da cũng chính là “bùa mê” được nhiều người quan tâm. Bao gồm: Authent giúp tăng cường khả năng của dưỡng chất Authent giúp sản sinh tế bào gốc gấp 10 lần; Embellir có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào gốc tái tạo liên tục, ngăn chặn sự co ngắn của thước đo lão hóa, phục hồi Gene bị tổn thương, kích thích sản sinh Protein làm đẹp, làm sạch tế bào; Và cuối cùng là Fairlucent có tác động tận gốc 4 giai đoạn của nám: ngăn chặn nám tiền sản sinh, ngăn chặn nám sản sinh, ngăn chặn nám tiềm ẩn, xóa mờ nám biểu hiện.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud