Linh Nga sắm đồ mới cho con gái mừng quốc tế thiếu nhi

Linh Nga sắm đồ mới cho con gái mừng quốc tế thiếu nhi

(Alotintuc.com) – Hoà chung không khí ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 đang đến rất cần kề, công chúa làng múa Linh Nga cùng cô con gái Luna vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy ấn tượng.

123

Sánh đôi trong các mẫu thiết kế Xuân Hè 2016 của nhà thiết kế Phương My và nhãn hiệu mới của cô có tên Baby Phuong My, niềm hạnh phúc viên mãn hiện lên qua đôi mắt yêu thương của mẹ và vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của trẻ thơ. Khoảnh khắc này như gắn kết hai tâm hồn đồng điệu, thể hiện sự trân trọng đối với tình mẫu từ thiêng liêng.

DSJ_3703

Với những bộ cánh do Linh Nga lựa chọn, mẫu thiết kế đầm nữ tính, motif phản chiếu ánh nhũ là hình ảnh hoán dụ cho ánh trăng hiền hòa của người mẹ soi sáng cho con. Hiệu ứng biến đổi về sắc thái dưới không gian đa chiều của ánh sáng thể hiện những cung bậc tình cảm trầm bổng, sâu lắng đánh thức nhiều kỷ niệm.

DSJ_3587

Sang phiên bản thu nhỏ đáng yêu, những mẫu thiết kế Baby Phuong MY được NTK Phương My điều chỉnh tỉ lệ hợp lí mang lại cảm giác thoải mái cho bé. Để không đánh mất vẻ hồn nhiên, đáng yêu và trong sáng của thiên thần nhỏ, những lựa chọn về màu sắc nổi bật với gam màu xanh biển mát dịu, sắc tím nhạt tinh tế, hay tông hồng phấn ngọt ngào thể hiện suy nghĩ sâu sắc của NTK Phương My dành cho búp măng non tương lai.

DSJ_3613

Ngoài kết hợp đồng điệu về sắc thái, diễn viên múa Linh Nga lựa chọn cho cô công chúa của mình những món phụ kiện xinh xắn như giày búp bê hay nơ cài đầu dễ thương tôn vầng tráng cao thanh tú của bé Luna.

DSJ_3695

Được biết, Những chiếc đầm Baby Phuong My kế thừa tinh tuý từ các thiết kế sang trọng từ bộ sưu tập Xuân Hè 2016 thương hiệu Phuong My. Sử dụng chất liệu vải lụa pha sợi tổng hợp polyester được xử lí khéo léo về mặt tỉ lệ, Baby Phuong My tôn vinh nét đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng của trẻ thơ đồng thời đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bé.

DSJ_3798

Với số lượng hạn chế và được chọn lọc kỹ lưỡng từ dòng thiết kế Phuong My, những mẫu trang phục dành cho bé của thương hiệu Baby Phuong My là món quà tuyệt vời dành tặng các thiên thần nhỏ nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 01/06.

Photographer: Milor Trần
Makeup : Vinh Nguyễn
Prop Assistant: Belva Bùi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud