Linh Miu “kết hôn” với chàng trai “lạ hoắc” chưa từng có trong hồ sơ đào hoa

Linh Miu “kết hôn” với chàng trai “lạ hoắc” chưa từng có trong hồ sơ đào hoa

(Alotintuc.com) – Gần đây, các trang báo đang xôn xao tin về việc “Hot girl cảnh nóng” Linh Miu luôn gắn liền tên tuổi với chàng diễn viên Hữu Công bỗng bất ngờ tung bộ ảnh cưới rất lãng mạn bên trai lạ. Điểm đặc biệt rằng đây là một chàng trai “lạ hoắc” chưa từng có trong hồ sơ đào hoa của Linh Miu.

ton ton ton IMG_9403 (15) (Copy)
Săn lùng một thời gian sau khi Linh Miu công bố đây chỉ là một bộ ảnh nghệ thuật do cô kết hợp cùng Ảnh viện Theblue Studio 101 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội mới biết về danh tính của “trai lạ” này.

ton ton ton IMG_9403 (11) (Copy)
Toon Nguyen hay Tuấn Toon hiện vừa làm thiết kế quần áo và kinh doanh phát triển thời hiệu thời trang Estilo tại 36 Hàng Cót. Đồng thời, anh cũng là người mẫu duy nhất chụp hình cho chính trang phục của mình – Estilo. Cũng là sinh viên tại Học viện Quản lý giáo dục

ton ton ton IMG_9403 (10) (Copy)
Chia sẻ với báo, Tuấn Toon đang muốn mở thêm một store nhỏ trong Saigon để phát triển thương hiệu và làm thêm thời trang nữ vì Toon đã yêu thích mảng này từ lâu.

ton ton ton IMG_9403 (7) (Copy)
Về bộ ảnh với Linh Miu, Toon chia sẻ hai người muốn truyền thông điệp đến tất cả những người đang yêu nhau hãy trân trọng nhau nhiều hơn, vì hạnh phúc đôi lúc rất mong manh nếu để vật chất cám dỗ thì mất mát đau thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

ton ton ton IMG_9403 (14) (Copy)

Toon cũng chia sẻ thêm, ekip của ảnh Ảnh viện áo cưới Theblue Studio 101 Nguyễn Trường Tộ, HN làm việc rất tận tình, chuyên nghiệp đặc biệt là việc hợp tác nhiều bộ ảnh cùng ông chủ ảnh viện là nhiếp ảnh gia Ngô Khôi khiến Toon rất hài lòng về đối tác.

ton ton ton IMG_9403 (2) (Copy)

Còn về bạn diễn Linh Miu, ngoài việc sợ rằng anh Công xem ảnh có thể sẽ nóng mắt ra Toon không còn điều gì để hạn chế cả. Miu làm việc rất dễ chịu, buổi chụp diễn ra đúng buổi trưa nắng ngay đỉnh đầu nhưng Miu không hề phàn nàn gì mà còn lo cho ekip bị ảnh hưởng bởi sức khoẻ, một nghệ sĩ làm việc có tâm như vậy nổi tiếng và được nhiều người thương quả thực là thành quả cô ấy đáng được nhận, chúc cho Miu và anh Công luôn hạnh phúc và bình yên chứ đừng như câu chuyện đau thương này, để mình em gánh thôi haha (Cười).

ton ton ton IMG_9403 (1) (Copy)
Vài dòng chia sẻ về thương hiệu thời trang Estilo – là một thương hiệu mang nhiều nét sáng tạo giữa sự lịch lãm và chất trẻ trung của style trendy. Sản phầm chủ yếu của thương hiệu được sản xuất trực tiếp bởi nhà thiết kế Hùng Vũ và kết phối cùng sự sáng tạo của Tuấn Toon. Sắp tới, Estilo sẽ phát triển thêm trong Saigon và sản xuất cả trang phục nữ, rất mong được sự ủng hộ bởi các bạn.

ton ton ton IMG_9403 (4) (Copy)

PHOTO : Theblue Studio 101 Nguyễn Trường Tộ by Ngô Khôi
MUA: Thảo Nguyễn
Cô dâu: Linh Miu
Chú rể: Tuấn Toon
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud