Linh LyBee từng bước hoàn thiện chính mình để bước tới gần khán giả

Linh LyBee từng bước hoàn thiện chính mình để bước tới gần khán giả

(Alotintuc.com) – Single Tiếc Chi là một trong bước khởi đầu của sự nghiệp ca hát của Linh LyBee, cũng là sự kiện đầu tiên trong 3 Single Linh LyBee sẽ ra mắt khán giả với dòng nhạc sôi động Electro House kế tiếp đó là dòng Balla, RnB.

Đây cũng là một chuỗi câu chuyện kể về câu chuyện tình của một người con gái với những trầm lắng trong tình yêu. Dự kiến phát hành tiếp theo trong tháng 7 và tháng 8 sắp tới.

thumbnial 01
Trong thị trường âm nhạc hiện nay thì để trở thành nghê sĩ trẻ đang năng biết sẽ rất khó khăn nhưng Linh LyBee luôn cố gắng và nổ lực hết mình cũng như cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình để mang đến những sản phẩm âm nhạc thật chỉnh chu cũng như nghiêm túc trong nghề nghiệp của chính mình.

LINH LYBEE12
Với hình ảnh trẻ trung nhẹ nhàng lần trước thì lần này Linh LyBee sẽ lột xác với phong cách gợi cảm, kiêu sa hơn. Đây cũng là điều mình chứng Linh LyBee trở thành nghê sĩ đa năng là điều có thể.

LINH LYBEE23
Để có thể tiến với mục tiêu nhanh hơn thì ngoài nổ lực của chính Linh LyBee thì điều quan trọng nhất vẫn là nhận được sự ủng hộ quả quí khán giả là điều rất quan trọng và nhất thiết với Linh.

Hy vọng các khán giả chào đón Linh LyBee thật nồng nhiệt để mỗi sản phẩm ra mắt càng tốt hơn. Vì sự đón nhận của khán giả là động lực giúp Linh LyBee bước thật nhanh đến đích với những mục tiêu của mình đặt ra.

LINH LYBEE9

LINH LYBEE10

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud