LINH LYBEE không bao giờ tiếc khi thành nghệ sỹ đa năng

LINH LYBEE không bao giờ tiếc khi thành nghệ sỹ đa năng

(Alotintuc.com) – Với những bước học hỏi không ngừng, Linh LyBee đang hình thành một phong cách chỉ riêng mình có cũng như cố gắng giữ vững hình ảnh – một hình ảnh đa năng trong cuộc sống cũng như âm nhạc của mình.

Nhắc đến Linh LyBee thì có rất nhiều dấu hỏi cho nghệ danh này, nhưng chính bản thân cô ấy lý giải rất đơn giản đó chính là sự kết hợp của tên và nick name của mình mà thôi. Linh LyBee từ đó mà ra đời, giống như sự đa năng mà chưa chắc ai có thể “cầm chắc” nó trong tay như cô.

KanHi2 (459)

Con đường nghệ thuật của cô được ví như một con ong chăm chỉ làm việc để con đường của nghề hay nói khác đi con đường nghệ thuật của mình dù biết trước không hề giản đơn nhưng sự chuẩn bị bứt phá cho thành công thì Linh LyBee luôn đặt ra là mục tiêu hàng đầu.

KanHi2 (395)

Năm 2016, đối với cô là một con số đầy may mắn khi dòng nhạc EDM trở thành xu hướng âm nhạc hiện nay. Dòng nhạc này là sự hòa quyện của âm nhạc phối khí làm cho người nghe thõa mãn khi kết hợp cùng một DJ trẻ.

KanHi2 (271)

Chia sẻ một chút về MV đầu tay cho ra mắt là sự kết hợp với một tên tuổi mới toanh nhưng đầy sức hấp dẫn thì Linh LyBee bộc bạch: “MV dance lần này được do từ phần ý tưởng đến dàn dựng đều do ekip tự vận hành nên chi phí không cao. Các cảnh quay tại Sài gòn và được lựa chọn rất kỹ từ anh Huy LC (quản lý) để tìm ra những gì hay nhất có thể, vì anh cũng là đạo diễn nên anh rất khó tính khi đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm lần này”.

KanHi2 (77)

Linh LyBee chia sẽ thêm sở trường của mình trong âm nhạc là 3 dòng nhạc chính: Ballad, RnB, Dance. Nên hình ảnh ca sỹ đa năng là không sai khi mình chọn nó. Tiết lộ một chút cho cả nhà mình là với tên gọi “Tiếc chi” đã phần nào nói dùm Linh LyBee là mình không có gì phải tiếc khi có các điểm sau:
Sử dụng một sáng tác của NS trẻ Bảo Thạch
Hòa âm phối khí từ DJ Bin (một producer khá trẻ tại VN)
Biến hóa của Linh LyBee trong MV dance này rất màu sắc.

KanHi2 (182)

KanHi2 (422)

KanHi2 (443)

Sự thành công đang còn phía trước nên không gì phải tiếc để đi đến đó bằng nghệ thuật đa năng của mình.

MV sẽ được phát hành vào ngày 18/5 nhé cả nhà.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud