Linh Huỳnh mang cả trăm kg trang phục đi thi Hoa hậu Châu Á

Linh Huỳnh mang cả trăm kg trang phục đi thi Hoa hậu Châu Á

(Alotintuc.com) – Đại sứ Fitness Model Miền Nam 2017 Linh Huỳnh vừa đón chuyến bay rạng sáng 13/11 đi Ấn Độ để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Hoa hậu Châu Á 2017.

Có mặt tại sân bay khuya 12/11 để cổ vũ tinh thần cho Linh Huỳnh có cặp đôi Á quân VFM mùa 2 – Xuân Tài và Bích Trâm, Gương mặt thể thao VFM mùa 1 – Duy Trương, người mẫu Đỗ Mạnh Hùng, NTK Huy Doãn, Thịnh Huỳnh, người mẫu Hồng Châu… cùng bạn bè đã đến tiễn cô gái trẻ lên đường đem chuông đi đánh xứ người.

Mặc dù kẹt chuyến bay tại Hà Nội không về kịp để tiễn Linh Huỳnh, thế nhưng Á vương Hòa bình Quốc tế Tiến Đạt đã gọi điện thoại động viên tinh thần Linh Huỳnh trước giờ lên máy bay, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thi đấu tại cuộc thi sắc đẹp mà anh đã trải qua cùng bạn bè quốc tế để Linh Huỳnh tự tin và an tâm hơn khi chinh chiến.

Cô gái Huỳnh Quyền Linh với nghệ danh Linh Huỳnh là một người mẫu trẻ đầy triển vọng đến từ Cà Mau. Cô đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh nặng ký của Vietnam Fitness Model 2017 và mang về cho mình 2 giải thưởng đầy sức thuyết phục: Đại sứ Fitness Model Miền Nam 2017 và Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017.

Bước ra từ cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017, Linh Huỳnh nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình cũng như phát huy hơn nữa khả năng của bản thân. Mặc dù là một nhân tố mới của showbiz, thế nhưng khi nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Hoa hậu Châu Á, Linh Huỳnh đã quyết định sẽ thử sức ở đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám này với mong muốn được trải nghiệm và học hỏi nhiều điều bổ ích từ bạn bè quốc tế, và cũng là để hoàn thiện chính mình hơn nữa.

Là một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, Linh Huỳnh chuẩn bị rất chu đáo về khâu trang phục nhờ có các nhà thiết kế dày công hỗ trợ gấp rút thực hiện đêm ngày. Mặc dù tối giản nhất có thể, thế nhưng cô phải mang theo cả trăm kg hành lý với các loại trang phục dân tộc, dạ hội, trang phục hiện đại… và phụ kiện cần thiết với mong muốn mang đến bạn bè quốc tế hình ảnh một cô gái Việt Nam thật yêu kiều duyên dáng.

Photo: Kool Trần
Costume: NTK Lê Hưng
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud