Lincoln lần đầu giả gái, Hương Giang, Mâu Thủy vào vai Thị Nở “xinh đẹp”

Lincoln lần đầu giả gái, Hương Giang, Mâu Thủy vào vai Thị Nở “xinh đẹp”

(Alotintuc.com) – Tạm biệt những trải nghiệm kỳ thú và những ngày đua lạnh giá nơi rừng núi Tây Bắc, 9 đội chơi của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016(chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn) tiếp tục di chuyển đến hai tỉnh Hà Nam và Nam Định–điểm đến đầu tiên của chương trình trong suốt 5 mùa. Tại đây, các đội chơi tiếp tục khám phá và trải nghiệm những thử thách hấp dẫn và thú vị khác. Chặng đua Hà Nam – Nam Định không tập trung vào những nhiệm vụ đòi hỏi thể lực và tinh thần “thép” mà sẽ là cuộc đua về trí tuệ, sự nhanh nhạy, thông minh và đòi hỏi một chút may mắn của từng tay đua.

Lincoln gia lam phu nu 3
Ở chặng trước, đội Xám của Richie – Mimi đang gặp rất nhiều khó khăn do về đích cuối cùng. Họ sẽ xuất phát cuối ở chặng này và phải nỗ lực bứt phá hết sức mình để ở lại với cuộc đua khi khó khăn đối mặt với việc bị tịch thu hoàn toàn tiền di chuyển. Tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 21/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 24/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhan Phúc Vinh – Sơn Ngọc Minh – Minh Long – Trúc Như mừng hết cỡ vì được “về với nắng ấm”
Ngay từ đầu mùa với 3 chặng đua trải dài khắp các tỉnh Tây Bắc, các tay đua đã phải “gồng mình” chịu lạnh trong thời tiết từ 2 – 7 độ C. Điều này khiến các tay đua không chịu được lạnh cảm thấy “sợ hãi”. Tay đua ngán lạnh nhất có vẻ là Nhan Phúc Vinh. Đối với anh, cái lạnh ở Tây Bắc chắc chính xác là “hàn băng”, là “Bắc cực”.

IMG_7263
Những ngày ở Tây Bắc đua chặng 2, Nhan Phúc Vinh liên tục “than” là “sao mãi chưa thấy xuống đồng bằng”. Đến khi kết thúc chặng 3, một thành viên ban tổ chức có nói đùa với Nhan Phúc Vinh là có thể chặng sắp tới lại là Tây Bắc, và vẻ mặt của chàng diễn viên thật sự rất khiếp đảm khi nghe tin này. Cho đến khi đọc mật thư và biết mình sẽ đến Hà Nam, Nhan Phúc Vinh có lẽ đã là người vui nhất.

Doi Xanh ngoc 6
Đối với Trúc Như của đội Tím, cô cũng rất vui mừng vì thoát khỏi cái lạnh ở Tây Bắc vì cô hay bị đau nhức ở chân khi gặp thời tiết lạnh: “Như ngán cái lạnh khắc nghiệt ở Tây Bắc rồi. Vì Như có vết tì ở đầu gối trái, trời trở lạnh là nhức kinh khủng. Khi mà đến nơi cảm nhận dc thời tiết ở đó ấm hơn vùng Tây Bắc là mừng quýnh lên vì đầu gối chân trái đỡ phải nhức mà mình không phải mặc nhiều đồ ấm…nặng người lắm”.

Doi Xanh ngoc 1
Đối với Minh Long, tiến đến khu vực nắng ấm hơn cũng là một lợi thế cho đội Xanh dương vì Minh Long không giỏi chịu lạnh. Trong các lần phải di chuyển địa điểm, Thu Hiền thường là người cầm tay lái xe máy trong khi Minh Long chỉ lái xe một đoạn ngắn vì dễ bị run tay.

Doi Xanh duong 2
Riêng với Sơn Ngọc Minh, anh hay bị mệt tim khi ở những khu vực cao. Ngay từ chặng 1 và chặng 3, Sơn Ngọc Minh bị khó thở dẫn đến sức mạnh của đội Xanh ngọc không được phát huy tối đa. Lần di chuyển đến Hà Nam này sẽ là một cơ hội để đội Xanh ngọc bứt phá với điều kiện thời tiết thuận lợi hơn.

Doi Tim 4

Lincoln lần đầu tiên giả gái, các đội chơi nhập vai Chí Phèo – Thị Nở
Là tỉnh thành có nền văn hoá dân gian phóng phú, thể hiện qua nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử, các đội chơi sẽ lần đầu tiên có những trải nghiệm văn hoá đặc biệt khi đến Hà Nam lần này.

Hà Nam cũng là quê hương của nhà văn Nam Cao – tác giả của truyện ngắn nổi tiếng Chí Phèo. Nguyên mẫu của làng Vũ Đại trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao hiện là làng Đại Hoàng, xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tại nhà cụ Bá Kiến trong làng, các đội chơi sẽ hoá thân thành nhân vật Chí Phèo – Thị Nở.

Doi Do 5
Đội đua hai thành viên nam duy nhất Lincoln – Tiến Đạt bắt buộc phải có một người đóng vai Thị Nở. Và chàng Việt Kiều Lincoln “nhận” vai này. Đây là lần đầu tiên Lincoln giả gái, anh chia sẻ: “rất là ngượng, mà cũng không tin nổi mình đóng vai Thị Nở. Trước đây Lincoln có đóng vai con gái múa ở Lào rồi, lúc về đích với anh Thành nhưng mặc quần áo con gái thì là lần đầu tiên. Quả thực là một trải nghiệm không bao giờ quên và rất thú vị”. Còn nhớ trong chặng Hà Giang của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, ở Lựa chọn kép Âm nhạc, Lincoln đã rất “niềm nở” mượn trang phục phụ nữ để mặc thử nhưng người giám sát… không đồng ý. Đến Hà Nam lần này với vai Thị Nở, đây sẽ là một Lộ trình khó quên nữa đối với chàng trai đội Xanh lá.

Cac doi dua den Nam Dinh 5
Trong khi đó, tất cả các thành viên nữ của các đội khác đều vào vai Thị Nở nhưng vẫn rất xinh đẹp. Lộ trình không hề tốn sức lực nhưng yêu cầu sự khéo léo, cẩn thận và đặc biệt không thể sai sót này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả khi về đích của các đội đua.

Cac doi dua den Nam Dinh 1
Hai chàng trai Xanh lá hiện đang được cho là “không có đối thủ” ở Cuộc Đua Kỳ Thú bởi đã cán đích đầu tiên 3 chặng liên tiếp. Liệu đội Xanh lá có tiếp tục khẳng định vị trí của mình? Trong khi đó, các đội đua khác với lợi thế luật 5 phút vẫn liên tiếp bứt phá đầy năng lượng để vươn lên. Đón xemTập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng vào 21h10 thứ năm tuần này, ngày 21/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 24/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud