Lilly Luta hoá thân thành Chị Hằng

Lilly Luta hoá thân thành Chị Hằng

(Alotintuc.com) – Nhân dịp tết Trung Thu, Lilly Luta vừa thực hiện bộ ảnh hoá thân thành chị Hằng Nga để ảnh tặng người hâm mộ. Vốn quen thuộc với những bộ ảnh cosplay thành những nhân vật hoạt hình Nhật Bản thì lần này, Lilly Luta muốn hoá thân thành một nhân vật gần gũi với giới trẻ Việt Nam hơn thông qua hình ảnh của chị Hằng.

batch_CD0B6912 as Smart Object-1 copy

Hiện tại, Lilly Luta đã hoàn thành vai diễn trong phim Liên Minh Huyền Thoại, đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 Ly vào vai chính. Tham gia bộ phim điện ảnh Liên Minh Huyền Thoại, Lilly Luta hóa thân vào vai một cô gái dân tộc. Ngay từ đầu, vai diễn này không dành cho Lilly Luta vì cô nàng quá trắng và tay chân mềm yếu không phù hợp để vào vai này.

batch_CD0B7148 as Smart Object-1 copy

Cho đến khi casting diễn thử vai, Lilly Luta khiến đạo diễn khá bất ngờ về khả năng nhập vai và thấu hiểu những công việc làm nương rẫy, vì thế, đạo diễn Đinh Thái Thụy đã gật đầu đồng ý. Ngoài ra, Lilly cũng đang trong quá trình bàn luận cùng đạo diễn để tham dự một dự án phim điện ảnh mới. vì lý do bảo mật nên Lilly chưa thể công bố, khi nào mọi thứ hoàn tất Lilly chắc chắn sẽ bật mí với fan đầu tiên.

batch_CD0B6985 as Smart Object-1 copy

Ít hoạt động nghệ thuật, nhiều người cũng khá thắc mắc hot girl sẽ trang trải từ đâu. Chia sẻ về điều này, Lilly Lura cho biết cô không đua đòi hàng hiệu, không siêu xe hay nhà tiền tỷ, quần áo của cô ấy đa phần được một thương hiệu thời trang tài trợ.

batch_CD0B7584 as Smart Object-1 copy

batch_CD0B7026 as Smart Object-1 copy

batch_CD0B7447 as Smart Object-1 copy

batch_CD0B6902 as Smart Object-1 copy

Lilly Luta vẫn sống và dành dụm bằng tiền cát xê sau mỗi vai diễn và các hợp đồng quảng cáo. Tích tiểu thành đại và tập thói quen tiết kiệm để trang trải cuộc sống của mình và cho em tôi học Đại học tại Sài Gòn”.

Photo: Tâm Navas
Make up: Moon Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud