Liên Phương, Hoàng Thu Thảo đội vương miện xem chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam

Liên Phương, Hoàng Thu Thảo đội vương miện xem chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam

(Alotintuc.com) – Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vừa diễn ra tối qua, thu hút sự tham dự của Miss Eco Tourism 2017 Liên Phương cùng nhiều nam vương, hoa hậu nổi tiếng…

Xuất hiện tại đêm chung kết với vai trò là một trong những giám khảo đồng hành cùng cuộc thi, Á hậu Liên Phương xuất hiện trong bộ váy đỏ rực rỡ và quyền lực.

Liên Phương đội vương miện Miss Eco Tourism và tự tin khoe dáng ngay tại thảm đỏ của chương trình.

Trong suốt những ngày qua, Liên Phương liên tục có mặt và đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Không chỉ trực tiếp đánh giá các thí sinh qua các hoạt động, các phần thi phụ, Liên Phương giành nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm và tiếp sức cho các người mẫu trẻ trong hành trình chinh phục vị trí cao nhất.

Chia sẻ cảm xúc khi được đồng hành cùng cuộc thi và tham dự đêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Liên Phương cho biết cô rất vinh dự và hào hứng. “Dù là cuộc thi lần đầu được tổ chức nhưng Liên Phương nhận thấy mọi thứ được thực hiện rất bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi biết rằng những thí sinh đạt giải cao của cuộc thi sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, trong đó có cả cuộc thi World Miss Tourism Ambassador mà Phương từng tham gia trước đây là giành danh hiệu Á hậu 1, Liên Phương cảm thấy phấn khởi hơn bao giờ hết. Phương hi vọng trong năm 2018, nhan sắc Việt sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới và đưa Việt Nam sớm trở thành “thế lực mới” của nhan sắc quốc tế”.

Tại vòng chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 tối qua, Liên Phương cũng có dịp gặp gỡ và “đọ dáng” cùng nhiều Nam vương, Hoa hậu của nhan sắc Việt: Hoa hậu hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Á hậu Miss Eco 2017 Nguyễn Thị Thành, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy…và khách mời đặc biệt: Hoa hậu Đại sứ du lịch toàn cầu 2017 Aibedullina Talliya (người Nga).

 

Là nhan sắc gây chú ý khi giành danh hiệu Miss Eco Tourism 2017, sau cuộc thi Liên Phương xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động của làng giải trí cũng như luôn sẵn sàng tham gia đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc để qua đó cô có thể chia sẻ nhiều hơn với các bạn trẻ có cùng đam mê với mình.

Photo: Huy Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud