Liên Phương hát “My heart will go on” trong phần thi tài năng

Liên Phương hát “My heart will go on” trong phần thi tài năng

(Alotintuc.com) – Trong phần thi tài năng diễn ra tối qua nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017, Liên Phương đã có phần trình diễn khá ấn tượng với nhạc phẩm “My heart will go on” trong bộ phim bất hủ “Titanic”.

Liên Phương đã bước vào phần thi phụ tiếp theo trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017: phần thi tài năng. Đại diện Việt Nam lựa chọn ca khúc “My heart will go on” để tham gia phần thi này.

Đây là bài hát chủ đề chính cho bộ phim bom tấn năm 1997 của đạo diễn James Cameron – “Titanic”. Bài hát đã đạt vị trí quán quân trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Ireland, Vương quốc Anh và Úc, trở thành bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Celine Dion, và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại (bán được hơn 15 triêu bản tính đến nay. Ca khúc cũng đã chiến thắng giải Quả cầu vàng và Oscar cho Bài hát nhạc phim xuất sắc nhất. Tại lễ trao giải Grammy năm 1999, bài hát cũng giành được bốn giải bao gồm Thu âm của năm, Bài hát của năm, Trình diễn giọng pop nữ xuất sắc nhất và Bài hát hay nhất được viết cho Phim.

Chia sẻ về lý do lựa chọn bài hát này để thể hiện, Liên Phương cho biết trước tiên vốn dĩ đây là ca khúc mà cô rất yêu mến. Hơn nữa, đây là nhạc phẩm trong một bộ phim vô cùng ý nghĩa mà ắt hẳn bất cứ ai đã từng xem qua cũng khó mà quên được. “Bài hát nói về tình yêu và sự hi sinh cao cả trong tình yêu của con người chúng ta, là điều đáng được ca ngợi. Liên Phương chọn thể hiện ca khúc này vì tin mình có thể tìm được sự đồng cảm của mọi người”.

Sau phần trình diễn, Liên Phương đã có những chia sẻ với khán giả theo dõi và ủng hộ mình: “Phương cảm thấy phần thi của mình so voi những thí sinh khác chưa hẳn là phần thi xuất sắc nhất, vì thật sự Phương chưa qua trường lớp học nhạc nhưng Phương cảm thấy hài lòng vì đã hát với đúng cảm xúc của mình. Qua phần trình diễn này hi vọng moi người có thể thấy một Liên Phương mộc mạc và tình cảm hơn”.

Trong phần thi tài năng tối qua, ngoài việc thể hiện tài năng của mình, đại diện Việt Nam còn nhiệt tình tham gia hỗ trợ thí sinh nước bạn trong phần thi. Cụ thể, Liên Phương đã tham gia trình diễn bộ trang phục tuyệt đẹp của thí sinh Asia-USA, hỗ trợ cô ấy trong phần thi tài năng là thiết kế trang phục. Liên Phương cũng nhiệt tình ủng hộ phần thi yoga của đại diện đến từ Estonia. Sau những ngày đầu đến với cuộc thi, người đẹp Việt Nam dần tạo được thiện cảm và sự yêu mến của bạn bè quốc tế. Người đẹp cũng thân thiện với các thí sinh đến từ khắp mọi nơi, cô cũng hào hứng cho biết việc kết bạn với nhiều cô gái xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia là điều vô cùng thú vị.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017 tại thủ đô Manila (Philippines). Các thí sinh sẽ tiếp tục các hoạt động thú vị của cuộc thi từ nay cho đến ngày chung kết, trong đó nổi bật là phần Trình diễn trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội trong những ngày tới.

Photo: Huy Tran
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud