Liên minh huyền thoại ra mắt đoàn phim

Liên minh huyền thoại ra mắt đoàn phim

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 17/2, tức Mùng 10 Tết Bính Thân 2016, Đoàn phim Liên Minh Huyền Thoại đã có buổi gặp gỡ giao lưu “Đón xuân mới mừng Phim ra rạp” tại Khách sạn Victory (TP.HCM). Phim Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Lotte Cinema chính thức phát hành trên toàn quốc từ Thứ sáu 26/2/2016.

JOHN-3030

Đây là lần hội ngộ đầu tiên của cả đoàn phim sau khi bộ phim hoàn thành vào cuối năm 2015, với sự góp mặt đầy đủ của ê kíp thực hiện và các diễn viên chính trẻ đẹp, tài năng như Huỳnh Anh, Hòa Hiệp, Lilly Luta, Thanh Tú, Nam Long cùng dàn diễn viên gạo cội và nổi tiếng như NSƯT Mạnh Dung, Kiều Trinh, Võ Hiệp, Bá Cường, Quách Hữu Lộc, Cao Thùy Linh, Quái kiệt Mai Đình Tới, danh hài Tấn Bo – Tấn Bin…. Trong dàn diễn viên của phim có trường hợp khá thú vị là 2 mẹ con ruột Kiều Trinh- Thanh Tú đã vào 2 vai nữ chính là 2 mẹ con ruột trong phim.

JOHN-2934

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI là bộ phim có đề tài khá mới lạ của điện ảnh Việt Nam, thuộc thể loại Phiêu lưu- Hài- Hành động, nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một “Liên minh” trong hành trình truy tìm- bảo vệ cổ vật của rừng núi Tây Nguyên kỳ bí và hùng vỹ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách cùng những bí ẩn bất ngờ, vì tình bạn và tình yêu, họ xứng đáng trở thành “huyền thoại”.

JOHN-2959

Thông điệp của phim khá sát với vấn đề mà xã hội quan tâm, khi người ta vì lòng tham thì:
“Tiền không phải là tất cả nhưng người ta có thể làm tất cả vì tiền!Nhưng khi đứng trước tiền và đạo lý thì Liên Minh Huyền Thoại đã lựa chọn:Tiền có thể mua được tất cả nhưng tình người là vô giá!”

JOHN-2981

Để hoàn thành bộ phim này, đoàn phim Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan khi 90% bối cảnh của phim được thực hiện trong rừng núi với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo. Đây là bộ phim mà 100% diễn viên, các thành viên chính trong đoàn phim đều tham gia góp vốn với nhà sản xuất nên có tính đồng thuận, sự cố gắng rất cao. Vì vậy có thể nói đoàn phim cũng chính là một LIÊN MINH HUYỀN THOẠI.

JOHN-2922

Sau mùa phim Tết với phần lớn là phim hài, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến cho khán giả một phong vị mới của cuộc phiêu lưu kỳ thú với bối cảnh rừng núi, suối hồ hùng vỹ và lãng mạn cùng những pha đấu kiếm và đánh võ đẹp mắt.

JOHN-2947

Phim do Phú Hải Movies sản xuất với bộ đôi đạo diễn là Đinh Thái Thụy – Phạm Văn Hải/kiêm biên tập-Giám đốc sx. Đây là phim điện ảnh thứ 2 của Đạo diễn Đinh Thái Thụy sau phim MỸ NHÂN đã ra rạp tháng 11/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud