Liên Bỉnh Phát hợp tác phim với Trương Quân Ninh

(Alotintuc.com) – Mới đây, phía ekip phim Hoá Ngoại Chi Y(tựa tiếng Anh: Doctor Outsider) đã chính thức làm lễ khai máy tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Đóng chính trong bộ phim là nam diễn viên Liên Bỉnh Phátvà Trương Quân Ninh.

Hoá Ngoại Chi Ylà bộ phim đánh dấu sự hợp tác của 2 thị trường Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam, lấy bối cảnh cuộc sống của người nhập cư và khó khăn của họ tại nơi đất khách quê người. Liên Bỉnh Phát vào vai nam bác sĩ người Việt sống phi pháp tại Đài Loan (Trung Quốc), thế nhưng mang trong mình trái tim nhân hậu và luôn giúp bệnh nhân hết mình. Trong khi đó, mỹ nhân Như Ý Truyệnthủ vai nữ bác sĩ ngoại khoa có con bị bệnh hiểm nghèo. Là đồng nghiệp, cả hai dần thấu hiểu lẫn nhau và cùng nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài nam chính trong Hóa Ngoại Chi Y, Liên Bỉnh Phát còn được đạo diễn Oscar Park Chan Wook chọn sánh vai cùng Robert Downey Jr trong dự án The Sympathizer – siêu phẩm mới đến từ nhà sản xuất Hollywood đình đám từ A24. Tuy nhiên, vì bận lịch dài hơi cho dự án Hóa Ngoại Chi Y, Liên Bỉnh Phát đành phải từ chối lời mời nàyđầy tiếc nuối.

Hoá Ngoại Chi Y là dự án đã được ấp ủ từ 2020 nhưng kéo dài tới 2023 mới thực hiện. Kịch bản phim cũng đoạt giải kịch bản xuất sắc năm 2018. Hoá Ngoại Chi Y được sản xuất bởi Greener Grass Production và hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như: Khoảng Cách Giữa Chúng Ta Và Cái Ác, Trò Chơi Nạn Nhân,…

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x