Lê Việt tung bộ ảnh đón giáng sinh sớm cùng bạn bè.

Lê Việt tung bộ ảnh đón giáng sinh sớm cùng bạn bè.

(Alotintuc.com) – Với sự hỗ trợ từ nhiếp ảnh gia Kent Nguyễn, chuyên gia makeup Trọng Nguyễn, biên đạo Lê Việt vừa tung bộ ảnh mới chào đón Noel 2015 cùng với những người bạn của mình.

PTT_918

Công việc chính là một biên đạo múa, dàn dựng cho các tiết mục cho các chương trình văn hoá, sự kiện lớn của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tuy nhiên Lê Việt còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác nữa như làm mẫu ảnh, làm MC và ca hát.

PTT_988

PTT_956

Cháu ruột của nhạc sĩ Thanh Tùng đang bắt tay thực hiện album âm nhạc với những sáng tác của tác giả Một mình, Hoa tím ngoài sân…với những sự kết hợp đầy mới mẻ. Sản phẩm được thực hiện nhằm quảng bá cho dự án The Beauty of Vietnam, quảng bá hình ảnh Việt Nam tới khách du lịch và bạn bè quốc tế, cũng như người dân Việt Nam. Mới đây, Lê Việt cũng vừa có chuyến ghi hình tại Đà Nẵng với vai trò MC để giới thiệu nét đẹp phong cảnh và ẩm thực địa phương cho một kênh truyền hình.

PTT_946

PTT_911

Là người làm việc lâu năm trong lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, Lê Việt ấp ủ nhiều dự án quảng bá bộ môn nghệ thuật múa mà anh yêu thích, đồng thời cũng hỗ trợ cho những bạn trẻ đam mê và tâm huyết với nghề.

PTT_101

Trong những bộ trang phục tươi vui và trẻ trung, các nghệ sĩ trẻ như Bùi Caroon, Hồ Đức Lợi, Hà Nhi Idol, Thái Bảo Trâm, Đỗ Phú Quí và Hoàng Kỳ Nam đã cùng nhau thực hiện những shoot hình và thu âm bản mashup giáng sinh chào đón giáng sinh 2015. Đây là dự án hỗ trợ hình ảnh của quỹ âm nhạc và từ thiện Chỉ có thể là mẹ, ra đời được 3 năm, dành cho các nghệ sĩ trẻ đang trên con đường tiếp cận khán giả và truyền thông.

PTT_682

Photo: Kent Nguyễn
Makeup: Trọng Nguyễn
Producer: ZaiFamily
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud