Lê Việt tiếp tục thực hiện tâm nguyện của nhạc sĩ Thanh Tùng

Lê Việt tiếp tục thực hiện tâm nguyện của nhạc sĩ Thanh Tùng

(Alotintuc.com) – Là cháu ruột duy nhất của nhạc sĩ Thanh Tùng còn theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Việt sẽ ra mắt album bao gồm những sáng tác của nhạc sĩ Một Mình để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo. Lê Việt chia sẻ đây cũng chính là tinh thần lúc sống mà nhạc sĩ Thanh Tùng vẫn làm và anh nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

LeViet (2)

Album có sự tham gia của các ca sĩ Khánh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon và quán quân Tiếng hát doanh nhân 2016 Hoàng Đức Huy cùng á quân Trung Trần. của nhạc sĩ Thanh Tùng. Dự kiến album sẽ được phát hành vào ngày 8.4 tới.

LeViet (3)

Trước sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Tùng, ca sĩ Khánh Ngọc có chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Ngọc được may mắn hát trong liveshow chú Tùng năm 2008 và Ngọc cũng vừa thu âm ca khúc Hoa Tím Ngoài Sân cùng với Lê Việt để phát hành album kỉ niệm cho chú gây quĩ từ thiện cho trẻ em nghèo. Dù chú đã ra đi mãi mãi nhưng những tác phẩm âm nhạc của chú sẽ còn vang mãi…”

LeViet (7)

LeViet (4)

Với đêm nhạc liveshow tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng, Lê Việt cho biết anh đang dành thời gian để có thể chuẩn bị một cách chu đáo nhất và sẽ cùng gia đình thông báo cụ thể tới truyền thông và khán giả.

LeViet (1)

LeViet (5)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud