Lê Việt kiệt sức trước đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2016

Lê Việt kiệt sức trước đêm chung kết  Ngôi Sao Phương Nam 2016

(Alotintuc.com) – Biên đạo Lê Việt bất ngờ kiệt sức và ốm nặng ngay trước thềm chung kết cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2016. 2 đồng đội khác của anh trong đội Hồn Việt là ca sĩ Vi Thảo và MC Anh Thơ cũng bị bệnh nặng trong thời gian này.

Doi Hon Viet (3)
Trải qua 11 đêm thi, đội Hồn Việt (gồm các thành viên là ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo Lê Việt) đã trở thành đội có số điểm cao nhất lọt vào vòng chung kết xếp hạng Ngôi Sao Phương Nam 2016 cùng với đội Hương Phù Sa. Tuy nhiên, để tập luyện cho tiết mục đêm chung kết xếp hạng, đội Hồn Việt đã gặp rất nhiều khó khăn khi các thành viên trong đội đều đang bị bệnh nặng.

Doi Hon Viet (5)

Ca sĩ Vi sốt cao phải nhập viện, MC Anh Thơ bị viêm phổi mất giọng, còn biên đạo Lê Việt cũng kiệt sức vì tập luyện và chuẩn bị các tiết mục. Thành viên duy nhất còn lại của đội còn giữ được sức khỏe tốt là ca sĩ Quốc Đại lo lắng chia sẻ: “Về phần cơ bản thì như là xong rồi mà tình hình rất ư là tình hình. Mong tổ nghiệp thương cho bọn con được đủ sức khoẻ để chơi trận cuối của Ngôi Sao Phương Nam vì một tiêu chí duy nhất của nhóm là tiết mục đêm sau phải xuất sắc hơn tiết mục đêm trước. Giờ nhận được quá nhiều sự yêu thương của khán giả dành cho tập chúng em làm về Áo Dài thì áp lực càng nặng nề hơn.” Riêng biên đạo Lê Việt, dù rất mệt nhưng cũng hài hước tiết lộ “Đây không phải lần đầu tiên Việt gặp sự cố trước những kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình như vậy. Ngay từ khi còn nhỏ, cứ mỗi lần thi cử là Việt lại bị ốm nặng. Hi vọng rằng, sự cố lần này sẽ tạo nên động lực để Việt cùng các đồng đội nỗ lực 200% để giành được kết quả tốt nhất“.

Doi Hon Viet (2)

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Đội Hồn Việt sẽ mang đến tiết mục “Bức tranh non nước” với các ca khúc “Non sông gấm vóc”, “Lời ru đất Bắc”, “Tiếng vọng miền Trung”, “Giọng hò phương Nam”, “Hồn Việt”, khắc họa bức tranh non sông nước Việt từ thời khai hoang đến hành trình ba miền Bắc – Trung – Nam liền dải chữ S kết tinh lại thành hồn thiêng dân tộc. Đêm chung kết sẽ được diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình từ 21h00 ngày 20.5.2016.

Photo: Lý Quốc Bảo
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud