Lê Việt đồng hành cùng Vân Sơn tìm kiếm giọng ca ngọt ngào

Lê Việt đồng hành cùng Vân Sơn tìm kiếm giọng ca ngọt ngào

(Alotintuc.com) – Sau khi cùng danh hài Vân Sơn thực hiện Amazing Show 2016, giới thiệu những nét văn hóa dân tộc đặc sắc để quảng bá du lịch, biên đạo múa/đạo diễn Lê Việt tiếp tục đồng hành cùng đàn anh tại sân chơi gameshow Người Hát Tình Ca. Đây là cuộc hành trình tìm kiếm giọng ca trữ tình ngọt ngào mới nhất mà Lê Việt làm đạo diễn chương trình còn danh hài Vân Sơn ngồi ghế giám khảo.

IMG_0197
ĐD Lê Việt – GĐ M&T Picture – ĐD Trung Võ

Cách đây không lâu, Lê Việt cũng vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn/biên đạo múa cho hai chương trình ghi hình mới nhất của Trung tâm Vân Sơn.

Ekip chương trình Người hát tình ca
Ekip chương trình Người hát tình ca

15 năm theo đuổi nghệ thuật, Lê Việt từng đảm nhận vai trò đạo diễn/biên đạo múa nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên cháu ruột của nhạc sĩ Than

NS Vu Quốc Việt - ĐD Lê Việt
NS Vu Quốc Việt – ĐD Lê Việt

h Tùng đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho một gameshow truyền hình. Lê Việt thừa nhận anh gặp nhiều áp lực khi nhận lời làm đạo diễn chương trình cho một gameshow sử dụng nhiều ca khúc đã từng đi vào lòng người. Làm thế nào để mang tới một hơi thở mới, trẻ trung và thu hút khán giả trẻ yêu mến hơn dòng nhạc tình ca, trữ tình… đó là điều mà Lê Việt trăn trở. Tuy nhiên, sự có mặt của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong vai trò giám đốc âm nhạc khiến Lê Việt yên tâm và tự tin hơn rất nhiều.

IMG_0195

Trong chương trình Người Hát Tình Ca, nghệ sĩ Vân Sơn sẽ cùng danh ca Ý Lan, á hậu Thúy Vân đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh theo đuổi dòng nhạc trữ tình, Bolero. Bên cạnh đó, trong vai trò MC, diễn viên Quyền Linh cũng hé lộ nhiều kỷ niệm thú vị của mình với dòng nhạc này.

Vân Sơn - Thúy Vân - Ý Lan - Vũ Quốc Việt - Lê Việt
Vân Sơn – Thúy Vân – Ý Lan – Vũ Quốc Việt – Lê Việt

Người hát tình ca” được phát sóng định kỳ vào 21h thứ Năm hàng tuần trên Đài THVL1, bắt đầu từ ngày 09/6/2016 và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2.

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud