Lê Việt bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn trai

Lê Việt bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn trai

(Alotintuc.com) – Những bức ảnh hôn nhau đắm đuối của Lê Việt cùng với người bạn trai tên Luân khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, tất cả đều dành cho họ sự chúc mừng và ngưỡng mộ.

IMG_7464

Trong trang phục màu trắng, với sự chúc mừng của bạn bè thân thiết, Lê Việt hôn bạn trai đầy ngọt ngào. Vốn là người kín tiếng, đây là lần đầu tiên Lê Việt công khai những hình ảnh nhạy cảm về bản thân. ‘Bạn trai’ của Lê Việt là một người ngoại đạo, anh làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho một ngân hàng lớn và một hãng hàng không. Theo một nguồn tin riêng, Lê Việt và người bạn trai tên Luân đã có gần một năm gắn bó bên nhau.

IMG_7492

IMG_7490

IMG_7470

IMG_7468

Không ồn ào tạo scandal để nổi tiếng, Lê Việt là một trong những biên đạo trẻ và thành công tại Tp.HCM trong thời gian qua. Tên tuổi của anh gắn liền với sự thành công và tỏa sang của nhiều nghệ sĩ khi họ tham gia các gameshow tranh tài trên truyền hình như Cặp đôi hoàn hảo, Danh hài đất Việt, Hội ngộ danh hài, Cùng Nhau Tỏa Sáng, Gương mặt thân quen, Thử thách người nổi tiếng… Gần đây nhất, với sự hỗ trợ giúp của Lê Việt, đội của ca sĩ Quốc Đại đã trở thành quán quân của cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng 2015.

IMG_7448

Lê Việt đã có 15 năm gắn bó với nghề múa dân tộc. Năm 18 tuổi, anh cùng người bạn tên Phương lập nên vũ đoàn Phương Việt. Lúc bấy giờ – năm 2003, anh là người trẻ tuổi nhất tại TP.HCM làm chủ một vũ đoàn. Lê Ngô Bảo Việt, tên đầy đủ của Lê Việt vừa hoạt động vừa học hỏi trau dồi thêm. Năm 2005, vũ đoàn của anh được Tổng công ty du lịch Sài Gòn mời làm đại diện Việt Nam sang Hồng Kông múa giao lưu với 22 quốc gia khác trong Lễ khánh thành cây cầu nối Hồng Kông và Ma Cau.

IMG_7421

Đây là một khích lệ lớn đối với một đơn vị tư nhân như vũ đoàn Phương Việt. Sau hơn chục năm hoạt động, hiện nay vũ đoàn đã mở rộng thành Công ty biểu diễn nghệ thuật Phương Việt, kiêm thêm tổ chức sự kiện, in ấn. Lê Việt đã dùng thu nhập từ các lĩnh vực ấy để chăm lo cho nghệ thuật múa. Là hội viên hội nghệ sỹ múa Tp.HCM, anh thường có những kịch bản múa được xét duyệt đầu tư dàn dựng tác phẩm hằng năm và đạt nhiều giải thưởng. Lê Việt còn được nhận bằng khen của Uỷ Ban nhân dân tp về việc có tác phẩm Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tháng 7 âm lịch hằng năm – thời gian ít có đám tiệc, sự kiện – anh thường mời các chuyên gia trong lĩnh vực múa về bổ túc chuyên môn cho các vũ công.

Từ năm 2015, Lê Việt kiêm thêm vai trò đạo diễn nhiều chương trình lớn, anh luôn là sự lựa chọn cho các chương trình nghệ thuật chính thống, văn hoá dân tộc.

IMG_7419

IMG_7418

IMG_7421

Được biết, anh được sở văn hoá thể thao và du lịch Đồng Tháp giao cho việc đạo diễn toàn bộ chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập tỉnh Đồng Tháp. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm với rất nhiều ấn tượng mới từ đạo diễn – biên đạo múa Lê Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud