Lê Việt bảnh bao hơn diễn viên Hàn Quốc

Lê Việt bảnh bao hơn diễn viên Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại sự kiện Elle Style Awards tối qua (10.5), biên đạo Lê Việt được nhiều người khen đẹp trai và có phong cách như diễn viên Hàn Quốc.

4M8A9164

Là người đảm nhiệm vai trò biên đạo múa, đạo diễn cho nhiều chương trình, gameshow và sự kiện nghệ thuật, nhưng Lê Việt thường đứng sau cánh gà chứ ít khi chịu xuất hiện trước giới truyền thông. Lê Việt từng tâm niệm “làm nghệ thuật là để cống hiến cho khán giả chứ không phải làm màu mè cho bản thân mình”. Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ được việc xây dựng hình ảnh của một người nghệ sĩ đa năng, vai trò cũng như trách nhiệm của bản thân với xã hội, Lê Việt đã có những cái nhìn khác. Anh mong muốn sự nổi tiếng cũng như hình ảnh của mình sẽ đem lại cho cộng đồng những ảnh hưởng tích cực. Những năm vừa qua, Lê Việt cùng những người bạn của mình đã thực hiện dự án The Beauty of Vietnam, trao tặng hàng ngàn món quà với số tiền lên tới hàng tỉ đồng cho trẻ em dân tộc vùng cao, vùng xa. Anh muốn những năm tiếp theo, sẽ có thêm nhiều những món quà ý nghĩa dành cho những đối tượng xã hội khác.

_HU_8289

Lê Việt hiện đang tham gia cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2016 (phiên bản nghệ sĩ) với vai trò một thành viên trong đội Hồn Việt. Cùng với ca sĩ Quốc Đại, Vi Thảo, MC Anh Thơ, Lê Việt đã xuất sắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi với số điểm cao nhất. Hiện tại, cũng có thông tin đội của anh lọt vào tới vòng chung kết, tuy nhiên, thông tin chưa được người trong cuộc cũng như ban tổ chức xác nhận. Tại sân chơi này, với tài năng biên đạo và đạo diễn tốt, Lê Việt liên tục mang tới chiến thắng cho đội của mình ở mỗi tập thi. Lê Việt cũng tạo bất ngờ cho các giám khảo khi khoe giọng hát ấm áp và ngọt ngào như ca sĩ chuyên nghiệp trong các tiết mục dự thi.

_HU_8291

_HU_8295

_HU_8307

Trong sự kiện lễ trao giải thường niên của tạp chí Elle tối qua, Lê Việt đảm nhiệm vai trò biên đạo cho tiết mục mở màn hoàng tráng và đầy ý nghĩa. Tại thảm đỏ của sự kiện, Lê Việt có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người bạn đồng nghiệp như diễn viên người mẫu Anh Thư, ca sĩ Thảo Trang, MC Hoàng Oanh…

Photo: Phú Trần – Duy Nhất

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud