Lễ trao giải âm nhạc MAMA được trông đợi nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Lễ trao giải âm nhạc MAMA được trông đợi nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Lễ trao giải âm nhạc đình đám “Mnet Asian Music Awards (MAMA)” do Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á CJ E&M [http://en.cjenm.com] tổ chức sẽ diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á – Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông trong vòng 7 ngày từ 25/11 đến 1/12, với chủ đề “Tuần lễ MAMA”.

 

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại , những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghiệm âm nhạc châu Á.

Hành trình đến “tuần lễ MAMA” – trong vòng 1 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất Châu Á – bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

“Kỉ niệm năm thứ 9 tổ chức, MAMA 2017 không chỉ mở rộng về quy mô mà còn nâng tầm chất lượng nhằm kết nối người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm tổ chức MAMA trên khắp các quốc gia trong suốt 8 năm qua cùng sự yêu mến, nồng nhiệt của người hâm mộ, MAMA 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoành tráng, ấn tượng, để thể hiện tiềm lực to lớn của nền âm nhạc Châu Á đối với nền âm nhạc toàn cầu. Sau một năm chờ đợi để bắt đầu chuyến hành trình mới với những màn trình diễn đặc sắc, tôn vinh các nghệ sĩ tài năng, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả người hâm mộ đã và sẽ đến cùng thưởng thức sự kiện âm nhạc tuyệt vời này” – Shin Hyung-kwan, Chủ tịch, người chịu trách nhiệm chính của bộ phận phát triển nội dung âm nhạc tại CJ E&M cho biết.

Không chỉ là sự kiện âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, tầm ảnh hưởng của MAMA còn lan rộng ra cả các nước Châu Á và thậm chí là một số nước khác trên thế giới. Nhắc đến MAMA, người hâm mộ sẽ liên tưởng ngay đến những sân khấu quy mô, hiện


đại, những phần trình diễn đỉnh của đỉnh, MAMA trở thành cầu nối tin cậy giúp quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến với khán giả toàn cầu. Năm ngoái, các nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã tham dự MAMA 2016, chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Về MAMA

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại , những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

Khởi đầu từ sự kiện âm nhạc MKMF (Mnet KM Music Video Festival) năm 1999, đến nay MAMA đã đóng một vai trò quan trọng, đi đầu trong sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc . Năm 2009, MKMF được đổi tên thành Mnet Asian Music Awards (MAMA), và trong năm 2010, MAMA lần đầu tiên tổ chức ở nước ngoài tại Ma Cao, tiếp đó là MAMA 2011 tại Singapore. Kể từ năm 2012 khi được tổ chức tại Hồng Kong, MAMA trở thành sự kiện âm nhạc nổi tiếng bậc nhất châu Á. Cho đến bây giờ, MAMA đã phát triển trở thành sự kiện âm nhạc kết nối các nghệ sĩ và người hâm mộ trên toàn cầu.

Về CJ E&M

CJ E&M là công ty truyền thông và giải trí hàng đầu ở châu Á có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Từ năm 2011, với năm ngành kinh doanh chính – phát thanh, phim ảnh, âm nhạc, giải trí trực tiếp và hoạt hình, CJ E&M đang góp phần quảng bá văn hoá Hàn Quốc trên toàn thế giới, thông qua chiến lược “Một nguồn, đa nội dung”. Đi đầu trong các xu hướng tại châu Á, CJ E&M đã sản xuất và phân phối hàng loạt chương trình đa dạng, nổi tiếng, bao gồm Mnet Asian Music Awards (MAMA) – giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, dẫn đầu làn sóng Hallyu – sự kiện âm nhạc KCON, vở nhạc kịch Kinky Boots đã giành giải thưởng Tony danh giá, (2014), bộ phim Roaring Currents đã phá kỉ luật phòng vé, Ode to My Father (2014) và Veteran (2015), cùng với các chương trình truyền hình như Goblin: The Lonely and Great God, Legend of Blue Sea, Grandpas Over Flowers và nhiều chương trình khác .

Với các văn phòng đại diện đặt tại Châu Á và Hoa Kỳ, CJ E&M hiện đang có hơn 2.000 nhân viên trên toàn thế giới và được giao dịch trên KOSDAQ theo mã số 130960. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:http://en.cjenm.com

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud