Lễ tình nhân của sao Việt

Lễ tình nhân của sao Việt

(Alotintuc.com) – Giang Hồng Ngọc: Thật sự thì Ngọc không có quan niệm về ngày Valentine vì hầu hết vào ngày này trong cuộc sống của Ngọc vẫn trôi qua lặng lẽ và vì vọng năm nay sẽ có điều gì đó khác khác. Nhưng đặc biệt, vì không quan tâm nên ngày này Ngọc lại nhận được Chocolate và hoa rất là nhiều của khán giả và cả những người tặng bí mật.

IMG_8611

Theo quan điểm của Ngọc, trong tình yêu chân chính là hai người cùng yêu nhau thật nhiều và dù đi đến đâu trái tim cũng chỉ hướng về nhau đó là những gì gọi là tình yêu đích thực nghe thì dễ nhưng với xã hội này và nhất là Ngọc là nghệ sĩ thì tìm rất khó. Mặc dù khó có thể gọi là tình yêu vĩnh cữu lúc này nhưng Ngọc tin là không gì là không thể nếu mình hết lòng và có niềm tin

unnamed (32)

MC Thành Trung : Dù ngày Valentine không phải là một ngày truyên thống của Việt Nam nhưng với việc hội nhập và giao lưu văn hoá, thì đây đã là một ngày lễ được các bạn trẻ và những người đang yêu chờ đợi. Và tôi nhớ nhất món quà trong ngày này nhận được là một thanh Socola va 1 buổi tối nắm tay nhau đi bộ đến những nới mình tới. Trong tình yêu, yêu thôi chưa đủ mà phải biết cách yêu. Khi biêt yêu, chúng ta sẽ biết người mình yêu muốn gì,trân trọng điều gì và lo lắng điều gì. Khi người mình yêu hạnh phúc đó chính là hạnh phúc của mình. Không gì là mãi mãi, kể cả đó là tình yêu và cũng giống như vạn vật trong vũ trụ tình yêu se có những sự phát triển và biến đổi để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh va tâm tư của mỗi người..
Valentine năm nay, tôi dự định là sẽ dành tất cả thời gian trong ngày cho người mình yêu, đến nơi cả hai muốn đến và ăn những món cả hai thích, cùng nắm tay nhau trong cái se lạnh của Hà Nội.

IMG_1813 (1)

Hương Tràm: Không như mọi năm, Valentine năm nay Tràm không đón chờ lắm, vì thật sự đến thời điểm này Tràm đang không yêu ai cả, còn ai đó yêu Tràm mà không nói ra thì Tràm cũng không biết. Thời gian này, Tràm đang dồn tâm sức cho những dự án âm nhạc của năm 2016, tính của Tràm kỳ lắm, nếu Tràm yêu thì rất dễ bị chi phối bởi những vui buồn trong tình yêu nên công việc cũng không trọn vẹn. Chính vì vậy để cho chương trình The Remix, Tràm có thể toàn tâm toàn ý và còn nhiều dự án sau đó nữa nên Tràm lựa chọn cách không yêu ai cả. Nhưng nhắc đến ngày Valentine Tràm không thể quên được món quà là chiếc vòng cổ của người yêu ở Hà Nội, đó là người khiến Tràm yêu nhất, nhớ nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Valentine năm nay Tràm có lịch diễn tại Sài Gòn, chính vì vậy khán giả chính là món quà ý nghĩa nhất với Tràm trong ngày này năm nay.

8u9a8865

Hiếu Nguyễn: Ngày Valenline là ngày các cô gái luôn muốn người yêu mình, mình yêu thể hiện tình yêu bằng hành động và được quan tâm đặc biệt trong ngày này. Với Hiếu thì ngày Valentine là ngày quan tâm chăm sóc, chiều chuộng người yêu của mình đúng nghĩa dù có bận như thế nào thì Hiếu cũng sẽ dành cho cô ấy 1 ngày trọn vẹn với những niềm vui. Để cô ấy biết rằng anh chỉ có mình em và muốn em luôn vui vẻ. Chứ không phải hôm nay anh bận, máy anh hết pin hay bất cứ lý do nào. Món quà đáng nhớ nhất với Hiếu vào ngày valentine đó cũng là lần đầu tiên và duy nhất tới hiện tại Hiếu được nhận vào ngày này. Một hộp chocolate kèm theo là 1 bức thư tay tỏ tình của một bạn gái vào đúng năm đầu tiên bước vào cấp 3. Khi đó vừa xấu hổ vì các bạn trêu, nhưng thấy vui, hạnh phúc không thể tả nổi đọc thư mà đọc đi đọc lại cả chục lần thuộc làu làu tất cả dấu chấm dấu phẩy mà không thấy chán và đương nhiên là mình biên thư trả lời ngay lập tức vừa viết vừa mơ mộng một cuộc tình đẹp như mơ, cẩn thận nắn nót từng nét chữ sao cho đẹp và sạch sẽ nhất có thể . Thú thực là mình cũng rất thích cô ấy rồi, nhưng lúc đó nhát lắm, chẳng dám mở lời thích cô ấy nên khiến cho cô ấy phải tỏ tình trước với mình, đó cũng là tình yêu đầu đời của Hiếu.

8u9a8853
Với một người đang ế như Hiếu bây giờ thì ngày valentine quả là một ngày khá phức tạp với các cảm xúc lẫn lộn. Việc ngắm nhìn các đôi tình nhân thể hiện tình cảm quả là một điều “chạnh lòng không hề nhẹ” với Hiếu. Thèm cái cảm giác được quan tâm một ai đó, tặng một bó hoa và tự tay viết thiệp chúc mừng tình yêu. Hiếu nhớ lại kỷ niệm ngày đầu tiên được yêu Hiếu đạp xe 30km từ Thái Bình sang Nam Định để mua một bó hoa thật đẹp vừa đạp xe vừa nghĩ rằng cô ấy sẽ thích món quà này lắm đây, đạp xe mà ko dám đạp nhanh vì sợ gió làm hỏng mất cánh hoa, tự ngồi làm thiệp và viết những lời chúc tình yêu của 2 đứa ngày càng tiến xa và tốt đẹp hơn, cũng chẳng quên xin lỗi cô ấy vì đã có lúc khiến cô ấy phải buồn, phải rơi nước mắt nhìn thấy cảnh đó thực sự xót xa lắm và luôn tự dặn lòng không thể để cho cô ấy buồn thêm một lần nữa.

12744583_1129439400421067_840423678449178568_n

Hương Giang idol: Ngày Tình Nhân là một dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu với nhau. Như là tỏ tình, tặng quà kỉ niệm, hâm nóng tỉnh cảm, thậm chí là cầu hôn. Thực sự cần thiết để tôn vinh tình yêu. Valentine đầu tiên mà Giang có người yêu, người ấy tặng Giang một bông hồng làm bằng vàng khiến Giang vô cùng thích thú. Theo Hương Giang, tình yêu đích thực là hai người thực sự mong muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, muốn ở bên nhau và chăm sóc quan tâm nhau. Họ phải cảm thấy thích và có hứng thú với việc chịu đựng nhau. Tuy rằng Giang không tin lắm vào tình yêu vĩnh cửu. Cuộc đời quá dài mà cảm xúc của con người quá ngắn. Tình yêu vĩnh cửu thực chất là không tồn tại. Tuy nhiên khi tình yêu đến một thời điểm nó phải trở thành rất nhiều thứ tình như tình nghĩa hay tình cảm gia đình, miễn là họ lựa chọn ở cạnh chăm sóc nhau đến cuối cùng thì đó là tình yêu vĩnh cửu.

unnamed (8)
Kỳ Duyên: Thật sự thì Duyên chưa có quan tâm rõ ràng lắm với ngày Lễ Tình Nhân, ví dụ như đón chờ nó hoặc nghĩ người ấy sẽ tặng mình quà gì, bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và có những mối quan hệ mới chỉ dừng ở cảm mến. Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du xuân cùng với những người bạn của mình, cũng là dịp để thoải mái đầu óc sau một năm học tập vất vả và cũng đánh dấu mấy ngày tết dành cho gia đình thì mấy ngày cuối của Tết con khỉ này Duyên dành cho bạn bè. Rất may ngày Valentine trùng đúng lịch đi du lịch của Kỳ Duyên nên chắc chắn Duyên đã có những người bạn thân yêu bên cạnh. Bản thân Kỳ Duyên thấy ngày này cũng là một nét văn hóa vui đối với giới trẻ và nhất là những cặp đôi yêu nhau. Nếu Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp, chắc chắn Kỳ Duyên cũng sẽ đón nhận và mong chờ đến ngày này càng nhanh càng tốt. Duyên còn trẻ và Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Và Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ! (Cười).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud