Lê Thanh Tâm khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mới

Lê Thanh Tâm khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Chàng diễn viên phim Gái Già lắm chiêu vừa mới thực hiện bộ ảnh mới mang phong cách bụi phủi, nam tính với các thiết kế của NTK Huy Thanh Hà. Bộ ảnh được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Minh Way.

image3

Xuất thân là người mẫu tự do, và đã có hơn hai năm hoạt động trong làng thời trang Việt với việc từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang cũng như trong các show thời trang như: Thời trang & Cuộc sống, Thời trang & Nhân vật, Đẹp! Runway, Milano Fashion, lookbook của nhãn hàng.… nhưng Lê Thanh Tâm chia sẻ điện ảnh mới là hướng đi chính của mình.

image13

Vì vậy, chàng người mẫu sinh năm 1992 này quyết định rẽ ngang với các dự án phim truyền hình như Bí mật đàn ông, Chân dung tình yêu, Miền xanh…

image9

Bên cạnh đó, để rèn luyện khả năng diễn xuất , phát triển bản thân theo hình thức nghệ sỹ đa năng, anh đã thử sức với việc tham gia làm diễn viên các MV ca nhạc của các ca sĩ Việt, cũng như được mời làm MC một số chương trình, hội nghị , và các vở kịch như Hồn về từ đáy mộ của sân khấu kịch Tâm Ngọc, và các vở diễn nội tâm khác của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh như “Tái sinh”, “Chuyện bây giờ mới kể”.

image7

Lê Thanh Tâm chia sẻ việc chọn sân khấu kịch nói nhằm giúp bản thân mình những kỹ năng như diễn xuất, biểu cảm, hình thể, đài từ. Dù được khán giả biết đến nhiều ở vai trò người mẫu, diễn viên sân khấu kịch, cũng như phim truyền hình, nhưng điện ảnh đối với anh là một mảnh đất hoàn toàn mới.

image6

Mới đây, anh đã được chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong phim mang tên ‘Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc’ do công ty của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sản xuất. Và thừa thắng xông lên, anh chàng vừa được đạo diễn, biên kịch Nam Cito và Bảo Nhân đánh giá cao, và chọn vào một vai diễn đóng cùng Diễm My 9x trong phim điện ảnh mới mang tên Gái già lắm chiêu đang trong giai đoạn quay và sẽ ra mắt cuối năm nay.

image2

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của anh trong trang phục thương hiệu David – H của NTK Huy Thanh Hà. Bộ ảnh với những màu sắc sáng trung tính có thể hơi khó kết hợp nhưng nếu bạn kết hợp chúng mot cách khéo léo bạn sẽ có một phối màu hoàn hảo.

image1

Photo: Minh Way
Chuyên gia tóc và trang điểm: Nguyễn Tuấn Anh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud