Lê Thanh Tâm hoài niệm về một thời hoa bướm

Lê Thanh Tâm hoài niệm về một thời hoa bướm

(Alotintuc.com) – Vừa qua, 2 nhân vật đối lập nhau trong phim truyền hình “ Kẻ Thù Phụ Nữ “ Cô diễn viên Khả ái xinh đẹp: Xuân Văn và Lê Thanh Tâm cùng sánh bước nhau trong bộ ảnh “Hoài niệm một thời hoa bướm “ để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

image7
Những hình ảnh như nhắc lại kỷ niệm thời áo trắng cắp sách đến trường, sự hồn nhiên của tuổi học trò và tinh ngịch cũng như những khoảng khắc đáng yêu của tuổi mới lớn Với nét đẹp đậm chất nam bộ thường được các đạo diễn giao cho nhựng vai hiền lành, thôn nữ Xuân Văn được khán giả biết đến trong hàng loạt phim truyền hình như: Ranh giới tình, Về quê cưới vợ, Màu xanh đôi mắt, Lời sám hối, Vết thù năm tháng, Tình mẹ, Trước ngưỡng cửa đời, Những thiên thần nhanh nhạy, Ngiêng, phim sắp chiếu : Kẻ Thù Phụ Nữ. Phim đang quay Oan Trái Nghĩa Tình và Cung đường tội lỗi. Chúng ta sẽ thấy một Xuân Văn với hình ảnh mới đầy gai góc.

image9

image2
Xuất thân là người mẫu tự do, và đã có hơn hai năm hoạt động trong làng thời trang Việt với việc từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang cũng như trong các show thời trang như: Thời trang & Cuộc sống, Thời trang & Nhân vật, Đẹp! Runway, Milano Fashion, lookbook của nhãn hàng,… Chàng diễn viên có khuôn mặt đẹp như tài tử Thái lan chia sẻ: điện ảnh mới là hướng đi chính của mình, sắp tới anh sẽ tham gia một cuộc thi có uy tín liên quan đến điện ảnh. Vì vậy, chàng người mẫu sinh năm 1992 này quyết định rẽ ngang với các dự án phim truyền hình như: Bí mật đàn ông, Chân dung tình yêu, Miền xanh,Kẻ thù phụ nữ… Bên cạnh đó, để rèn luyện khả năng diễn xuất, phát triển bản thân theo hình thức nghệ sỹ đa năng, anh đã thử sức với việc tham gia làm diễn viên các MV ca nhạc của các ca sĩ Việt, cũng như được mời làm MC một số chương trình, hội nghị và các vở kịch như Hồn về từ đáy mộ của sân khấu kịch Tâm Ngọc và các vở diễn nội tâm khác của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh như “Tái sinh”, “Chuyện bây giờ mới kể”.

image8

image5

Lê Thanh Tâm chia sẻ việc chọn sân khấu kịch nói nhằm giúp bản thân mình những kỹ năng như diễn xuất, biểu cảm, hình thể, đài từ.sắp tới trong bộ phim điện ảnh Hùng Ali chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Lê thanh Tâm.

Photo: Thái Nhàn
Makeup: Phi Nha
Styles: Cường Tam Mao
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud