Lệ Rơi chính thức công khai “người tình bí mật”

Lệ Rơi chính thức công khai “người tình bí mật”

Ngày 8/5, trang cá nhân của Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu) bất ngờ được gắn thẻ thay đổi trạng thái quan hệ sang “Đã kết hôn”.

Lệ Rơi chính thức công khai “người tình bí mật” bao lâu nay của anh ,khiến dân tình mạng xã hội không khỏi tò mò về cô gái xinh đẹp kia.

Trước giờ, Lệ Rơi chưa từng chia sẻ về việc có bạn gái với dân mạng. Người con gái duy nhất được anh nhắc đến là người yêu cũ từng gắn bó suốt 10 năm.

Bởi thế, việc đột nhiên “đã kết hôn” của Lệ Rơi khiến rất nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và giật mình.

13

Những bức hình tình cảm của hai người được đăng tải công khai trên mạng xã hội Facebook. Việc công khai tình cảm của cặp đôi này gặp phải sự phản đối của không ít bạn bè Lệ Rơi. Họ cho rằng dù có yêu đương một cách nghiêm túc thì cũng không nên làm “rùm beng” trên mạng như thế.

 11

Nhưng dường như đã quá quen với mạng xã hội bất chấp sự phản đối của nhiều fan hâm mộ anh , Lệ Rơi còn đính chính khẳng định mình “công khai” tình cảm với cô gái xinh xắn.

Về phía cô gái trẻ, với tính cách có phần hơi cá tính, cô kiên quyết bảo vệ quyết định của mình. Chính bởi vậy mà một cuộc tranh luận khá gay gắt đã diễn ra ngay dưới “tin vui” của sự kiện cô mới thêm vào. Fan hâm mộ và những người thường xuyên quan tâm Lệ Rơi không khỏi bàng hoàng trước những hành động kiên quyết của hai bạn trẻ.

11

Sau khi công khai tình cảm cá nhân, cô gái trẻ thường xuyên cập nhật những hình ảnh thân mật của 2 người. Còn về phía Lệ Rơi anh đang cân nhắc việc có nên tiến thân vào showbiz nữa không.

12

Xuân An  

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud