Lệ Quyên tạo dáng trước biệt thư siêu sang

Lệ Quyên tạo dáng trước biệt thư siêu sang

(Alotintuc.com) – Trong chiếc váy do NTK Hoàng Hải may riêng cho “nữ hoàng sầu muộn”, Lệ Quyên đẹp tựa nữ hoàng và cô xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng cho dòng nhạc cô đang theo đuổi.

5K0A9451

Hôm nay Lệ Quyên đã có một buổi biểu diễn thành công tại phòng trà của riêng cô. Có một điều rất lạ, Lệ Quyên cứ hát ở phòng trà nào là phòng trà đó kín chỗ, chính vì vậy cô còn có một biệt danh nữa “Nữ hoàng phòng trà”. Điều đặc biệt, với Lệ Quyên, dù sân khấu lớn hay nhỏ, Lệ Quyên đều đâu tư rất kỹ về trang phục, chính vì vậy chiếc váy này dù không tiết lộ giá thì nó cũng không thấp dưới 2000 đô la Mỹ.

5K0A9494

5K0A9517

Đây là “tác phẩm” mà NTK Hoàng Hải sáng tác ngẫu hứng khi nghĩ về Lệ Quyên, chính vì được “đo ni đóng giầy” nên chiếc đầm đỏ thắm này khoắc lên người Lệ Quyên đẹp đến từng cen ti met, giúp cô có một vóc dáng cân đối như người mẫu thu nhỏ. Với chất liệu bằng Satin cao cấp của Ý kết hợp với ren nổi đính đá sawaroki khiến Lệ Quyên sang trọng và quý phái.

5K0A9468

5K0A9464

Trước khi đi diễn, phóng viên đã theo chân Lệ Quyên từ căn biệt thự sang trọng của cô tại quận 2 và ra đến sân khấu quận 1. Lệ Quyên có một cuộc sống bình yên và giản dị. Tuy rằng biệt thư nhà Lệ Quyên khá sang nhưng cô vẫn giữ cốt cách hồn hồn, thanh nhã của người Hà Nội và một tâm hồn cởi mở.

5K0A9437

5K0A9418

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud