Lệ Quyên: “Phải hát 5 – 6 đêm mới mua được một cái đầm Hoàng Hải”

Lệ Quyên: “Phải hát 5 – 6 đêm mới mua được một cái đầm Hoàng Hải”

(Alotintuc.com) – Đó là một trong những kỷ niệm của Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên từ thời hát cát-xê 500 ngàn đồng một đêm về người bạn thân Hoàng Hải của mình. Nữ ca sĩ rất hãnh diện khi chia sẻ thành công của bạn mình trong đêm nhạc riêng.

Bao chi quoc te viet ve chiec dam Hoang Hai

Bao chi Phap viet ve Hoang Hai

Tối qua, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng của mình với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Cô tiếp tục chọn một thiết kế lộng lẫy của người bạn thân NTK Hoàng Hải. Với Lệ Quyên thì những thiết kế của Hoàng Hải luôn mở cho cô những niềm cảm hứng khác nhau trong hình ảnh, phong cách và cảm xúc cho những ca khúc cô thể hiện.

_MG_9047

Giọng hát Để nhớ một thời ta đã yêu mang đến những cảm xúc nồng nàn trong đêm nhạc với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Vẫn giọng hát nồng nàn như đang trút niềm tâm sự, Lệ Quyên là một sức hút bền bỉ và riêng biệt trong các ca sĩ hiện nay.

_MG_8979

Khi cô khoác lên mình thiết kế của Hoàng Hải, Lệ Quyên bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm về người bạn thân từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cô chia sẻ đã gắn bó cùng Hoàng Hải từ khi hát với cát-xê 500 ngàn một đêm và phải hát đến 5 – 6 đêm mới mua được một chiếc đầm của anh.

_MG_8854

Đến tận hôm nay, cả hai vẫn gắn bó thân thiết với nhau từ công việc đến cuộc sống đời thường. Những dấu ấn thời trang của Lệ Quyên cũng gắn bó đa phần cùng Hoàng Hải. Còn với NTK Hoàng Hải thì Lệ Quyên vẫn là một “nàng thơ” mang đến cho anh nhiều cảm hứng trong quá trình tạo ra thiết kế mới đầy sáng tạo.

_MG_8872

Nhân dịp này, Lệ Quyên cũng “khoe” thêm và hãnh diện về thành công mới nhất của bạn thân trước 500 khán giả chật kín tại phòng trà riêng. Đó là dấu ấn của NTK Việt lần đầu tiên làm nên kỳ tích – người thiết kế trang phục cho hoa hậu Pháp đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

_MG_8878

Có thể nói, ông chủ “Ngôn ngữ hoa” chính là tên tuổi làm rạng danh thời trang Việt khi lần đầu tiên một thiết kế Việt hãnh diện trong những bước đi uyển chuyển của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ – đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh.

_MG_8871

Giờ đây, cả hai người bạn thân thiết Lệ Quyên – Hoàng Hải đang cùng dắt tay nhau với nhiều thành công và khẳng định vị trí riêng trong lĩnh vực riêng của mình. Hơn hết chính là tình bạn đẹp giữa làng giải trí cùng tiến bước đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Photo: Khánh Phạm
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud