Lệ Quyên nổi bật trên sàn catwalk hair show 2016

Lệ Quyên nổi bật trên sàn catwalk hair show 2016

(Alotintuc.com) – Là người đẹp xuất hiện cuối cùng trong show diễn “Inebrya – Sáng tạo không giới hạn” -Hair show 2016 (quy tụ những tên tuổi nhà tạo mẫu tóc danh tiếng và người mẫu danh giá trong cả nước), Á khôi Lệ Quyên “thu hút” mọi khán giả bởi vẻ đẹp rạng rỡ cùng phong cách trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

Le Quyen - HAIR SHOW (12)

Trong số danh sách những nhà tạo mẫu tóc góp mặt trong đêm diễn tại Tp.HCM tối nay 10/05, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Don Hậu đặc biệt nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu. Anh là Nhà tạo mẫu nổi tiếng và từng ghi dấu ấn bằng các tác phẩm, show diễn hoành tráng về tóc và được xem như là người đi đầu trong ngành thời trang tóc tại Việt Nam. Vì vậy, ngay khi nhận lời mời xuất hiện ở vị trí vedette cho Hair show 2016, lại là phần trình diễn của NTM Don Hậu, Lệ Quyên đã bày tỏ niềm vinh dự và hào hứng khi tham gia chương trình.
Bằng tài năng của mình, NTM Don Hậu đã phục vụ khán giả xem trực tiếp chương trình phần sáng tạo đầy ngẫu hứng của mình với mái tóc “ngoại cỡ” dài trên dưới 1 met do người mẫu Lệ Quyên đảm nhận. Trước đó, vào tháng 11/2015, Lệ Quyên cũng đã từng xuất hiện với vị trí vedette trong show diễn của NTM Don Hậu và được anh đánh giá cao. Đây cũng là lý do mà lần này Lệ Quyên tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách xuất hiện ở vị trí sau cùng của đêm diễn.

Le Quyen - HAIR SHOW (11)

Le Quyen - HAIR SHOW (13)
Luôn ghi dấu ấn bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Lệ Quyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều NTK, NTM hay các thương hiệu thời trang. Lệ Quyên chia sẻ đó vừa là niềm vui mà cũng là áp lực, khiến Quyên phải nỗ lực hơn nữa để không phụ tình cảm của mọi người dành cho mình. “Ngủ quên trên chiến thắng là kẻ thù lớn nhất của sự thành công. Lệ Quyên không bao giờ nghĩ đến đây là đủ mà phải cố gắng nhiều hơn nữa” – Lệ Quyên chia sẻ.

Le Quyen - HAIR SHOW (15)

Le Quyen - HAIR SHOW (7)

Le Quyen - HAIR SHOW - NTM Don Hau (3)

Hair show 2016 tối nay ngoài sự tham gia của Lệ Quyên còn có sự góp mặt của các người mẫu: Tô Uyên Khánh Ngọc, Hồng Xuân, Trần Trung, K Brơi… Show diễn gồm nhiều nhà thiết kế tóc tên tuổi với các kiểu tóc hợp xu hướng hè, phô diễn các cách sử dụng tóc , nguyên liệu và cả khả năng chơi ngông ngẫu hứng nghệ sỹ trên các tác phẩm của các NTM.

Le Quyen - ELLE (3)

Le Quyen - ELLE (1)

Photo: Anh Tu Nguyen
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud