Lệ Quyên mê đắm trang phục của Hoàng Hải

Lệ Quyên mê đắm trang phục của Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Trở thành NTK riêng những bộ cánh bắt mắt lộng lẫy cho Lệ Quyên trên sân khấu, NTK luôn dành cho ca sĩ Lệ Quyên những bộ đầm đẹp nhất, lộng lẫy nhất mỗi khi cô xuất hiện.

MAN_3356

Trong chương trình ca nhạc thường kỳ của Lệ Quyên tối qua tại phòng trà của riêng cô, Lệ Quyên diện chiếc váy màu hồng bằng chất lụa oganza nhập từ Ý kiểu cắt đơn giản tinh tế ở những nếp gấp uốn lượn một cách kỹ thuật cao để tạo phom dáng sang trọng, trang phục này nằm trong những mẫu thiết kế mới đơn giản của Hoàng Hải chuẩn bị ra mắt tròn thời gian tới.

MAN_3362
Thời gian gần đây, Lệ Quyên gần như gắn bó thủy chung với những thiết kế của Hoàng Hải “đo ni đóng giầy” dành cho cô. Lệ Quyên cho biết, sự sang trọng và uyển chuyển của những mẫu trang phục đó rất phù hợp với phong cách âm nhạc mà cô đang theo đuổi và giúp Lệ Quyên tự tin trên sân khấu.

MAN_3373
Từ ngày cưới chồng, doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên gần như thay đổi dòng âm nhạc và cả phong cách trang phục. Ngoài chuyên tâm vào công việc và gia đình, Lệ Quyên cùng chồng còn rất tích cực tham gia các chương trình từ thiện. Chính phòng trà của vợ chồng Lệ Quyên là nơi tổ chức và quyên góp cho rất nhiều mảnh đời nghệ sĩ bất hạnh.

MAN_3423

MAN_3463

Photo: Cao Minh Mẫn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud