Lệ Quyên chạy hai show bằng một chiếc váy

Lệ Quyên chạy hai show bằng một chiếc váy

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Lệ Quyên là một trong số ít ca sĩ đắt show nhất hiện nay. Tối qua cô tất tả chạy hai show tại Hà Nội cùng một trang phục của NTK Hoàng Hải. Đây là thiết kế mới nhất của Hoàng Hải trong bộ sưu tập sắp tới sẽ ra mắt. Chất liệu anh sử dụng gồm nhung và gấm nhập từ nước Ý, rất hợp cho thời tiết Thu – Đông Hà Nội.

IMG_1284

Đã lâu Lệ Quyên là một khách hàng đặc biệt của Hoàng Hải và NTK chuyên dòng haute couture này đã lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái cổ điển của Lệ Quyên để làm nên những chiếc váy đậm chấy hoàng gia. NTK Hoàng Hải cũng cho biết, trong số những ca sĩ tìm đến anh thì Thu Phương và Lệ Quyên là hai người khiến cho anh nhiều bất ngờ khi mặc những thiết kế của anh.

IMG_1253

DSC_9868

IMG_1272

IMG_1284
Tối qua Lệ Quyên hát chương trình “Cuối xuống thật gần” của danh ca Khánh Ly tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị – Hà Nội. Sau đó cô tiếp tục chạy show đến một phòng trà trong đại bàn thành phố.

IMG_1623

IMG_1706

IMG_1639

Lê Quyên được mệnh danh “nữ hoàng phòng trà” vì những show diễn ở phòng trà của cô luôn luôn kín khách và cô có một lượng khán giả riêng, đặc biệt.

Photo: Chí Linh – Hải Bá
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud