Lệ Quyên biến hóa trong 4 bộ váy NTK Hoàng Hải

Lệ Quyên biến hóa trong 4 bộ váy NTK Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Tối qua Lệ Quyên đẹp như nữ thần trong Live Concert của mình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia- Hà Nội khi lần lượt thay 4 chiếc váy của NTK Hoàng Hải làm riêng, đặc biệt cho “nữ hoàng sầu muộn”.

DSC_8565

Theo Hoàng Hải, anh luôn áp lực khi làm đồ cho Lệ Quyên, bởi cô là người rất cầu toàn, yêu cầu mọi thứ phải tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nhưng Lệ Quyên lại mặc váy của Hoàng Hải và làm cho anh “sướng” nhất bởi cô không có vóc dáng cao như siêu mẫu, nhưng những chỉ số cân đối của Lệ Quyên dường như để dành cho những thiết kế của Hoàng Hải. Chính vì vậy, mỗi lần may cho Lệ Quyên mặc đẹp, Hoàng Hải thấy mình hạnh phúc vô cùng.

DSC_8612

DSC_8765

DSC_8791
Cùng với Thu Phương, Lệ Quyên là hai ca sĩ mà NTK Hoàng Hải có được nhiều cảm hứng để sáng tạo nhất. Cái hay ở Hoàng Hải là nghe âm nhạc để sáng tạo ra váy và ngược lại. Như vậy nên mỗi chiếc váy của Hoàng Hải cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật, cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong giới thiết kế của Việt Nam, hiện nay, Hoàng Hải vẫn giữ vị trí số 1 về dòng thời trang haute couture.

Photo: Chí Linh
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud