Lê Phương biến hóa hình tượng từ trẻ đến già trong vở kịch Con nhà nghèo

Lê Phương biến hóa hình tượng từ trẻ đến già trong vở kịch Con nhà nghèo

(Alotintuc.com) – Sau chương trình Ngôi sao phương Nam, Lê Phương hào hứng ngay lập tức trở lại sân khấu kịch quen thuộc cùng vai diễn bi thương trong vở Con nhà nghèo.

IMG_0631

Là một nữ diễn viên nổi tiếng của làng phim ảnh Việt Nam, Lê Phương còn được mến mộ nhờ tài năng nổi trội ở các mảng âm nhạc và sân khấu kịch. Mới đây, cô cùng bạn trai Trung Kiên và các thành viên đội Mộc đã mang về giải nhì chương trình Ngôi sao phương Nam. Tuy phải chịu thua trước những đàn anh đàn chị đội Phương Nam trong đêm chung kết, nhưng đối với Lê Phương, đây không phải điều khiến cô hụt hẫng thất vọng. Mà ngược lại, vị trí thứ nhì càng làm cô có động lực và phấn đấu hơn trong các công việc sau này để có thể đạt được thành tích tốt nhất.

IMG_0567
Quyết định tạm thời nghỉ ngơi khỏi các chương trình truyền hình để tái tạo lại năng lượng và chất xám, Lê Phương dành thời gian trở lại sân khấu kịch với vở Con nhà nghèo nổi tiếng. Người đẹp cho biết lần “tái xuất” này làm cô cảm thấy tràn đầy năng lượng vì một lần nữa lại được khóc cười cùng nhân vật và được tương tác cùng khán giả.

IMG_0622
Đảm nhận vai Lựu – cô gái có cuộc đời khổ cực thời trẻ bởi bị làm nhục rồi mang thai. Sau này, cô may mắn được một người đàn ông chở che yêu thương cả hai mẹ con. Thế nhưng, nỗi trái ngang vẫn bám theo Lựu sau 25 năm khi con trai và cha đẻ gặp lại trong hoàn cảnh trớ trêu…

IMG_0608
Truyền tải trọn vẹn hầu hết khoảnh khắc bi thương đến cùng cực và những phút giây hạnh phúc hiếm hoi của nhân vật, Lê Phương làm khán giả như chìm vào câu chuyện Con nhà nghèo quá đỗi quen thuộc nhưng lại cực kỳ sống động ngay trước mắt.

IMG_0457
Trong Con nhà nghèo, Lê Phương không chỉ đóng vai thời trẻ mà cả lúc về già của nhân vật. Vì thế, cô phải chuẩn bị kỹ lưỡng ở khâu trang điểm hóa trang. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính cô là người tự làm mọi việc cho mình. Nhìn nữ diễn viên tự tay trang điểm trong hậu trường một cách thuần thục, nhiều người đã không giấu được sự ngưỡng mộ.

IMG_0396

IMG_0399

IMG_0421
Sau vở Con nhà nghèo, Lê Phương sẽ tiếp tục có những dự án mới đầy hứa hẹn nhưng cô vẫn đang muốn ấp ủ chờ thời cơ hé lộ.

IMG_0567

IMG_0492

IMG_0468

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Thịnh Đỗ
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud