Lê Minh Thành là ẩn số thú vị của Gương mặt điện ảnh 2018

Lê Minh Thành là ẩn số thú vị của Gương mặt điện ảnh 2018

(Alotintuc.com) – Đến với nghề diễn một cách tình cờ nhưng Lê Minh Thành nhanh chóng bén duyên và trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Chàng trai 9x gây ấn tượng bằng hình ảnh của “quý ông thân thiện” bởi nụ cười tươi, đôi mắt biết nói và thân hình săn chắc khi tham gia Phái mạnh Việt 2015. Ngay sau khởi đầu thuận lợi, Lê Minh Thành có những vai diễn ấn tượng khi tham gia phim Lô tô, 11 niềm hi vọng, Lần đầu làm mẹ,…

Trước giờ khán giả biết tới Thành với hình ảnh thân thiện, hoạt bát nhưng ngoài đời Thành khá ít nói. Nhưng một diễn viên giỏi phải biết hóa thân vào nhiều tính cách khác nhau bằng cách riêng để khán giả khóc, cười cùng mình. Lê Minh Thành chia sẻ, anh đang rèn luyện để hóa thân được đa dạng vai diễn. Nếu có là trai quê cũng sẽ có nhiều sắc thái, tính cách chứ không chỉ hiền lành, chân chất như con người mình.

Tự nhận có lợi thế ngoại hình nên Thành luôn giữ thói quen tập võ, gym để duy trì sức khỏe và vóc dáng bên cạnh rèn luyện các kỹ năng diễn xuất.

Tham gia gameshow tìm kiếm tài năng diễn xuất Gương mặt điện ảnh, Lê Minh Thành gây ấn tượng với đạo diễn – nữ diễn viên Việt Trinh bằng vẻ điển trai, nam tính mà còn bởi dáng vấp, khuôn mặt có nét giống với nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh. Nữ đạo diễn – giám khảo xinh đẹp còn dành cho Lê Minh Thành nhiều lời khen ngợi khi diễn rất đạt hình tượng “trai quê” chân thật, hiền lành.

Chàng diễn viên 9x xem nhận xét của nữ giám khảo như lời khen ngợi và tự hào khi được đặt cạnh người nghệ sĩ tài hoa Lê Công Tuấn Anh mà Lê Minh Thành mến mộ. Sự khen ngợi này cho anh thêm động lực để phấn đấu thăng hoa hơn trong từng vai diễn tiếp theo.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: CoCo
Make up: Vịt
Costume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud