Lê Lương Dương điển trai và nam tính trong bộ ảnh đầu năm mới 2017

Lê Lương Dương điển trai và nam tính trong bộ ảnh đầu năm mới 2017

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh mới được giới thiệu đến công chúng đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang. Lê Lương Dương trông rất điển trai và nam tính trong các mẫu thời trang mới nhất của thương hiệu Genviet.

IMGL4512
Xuất thân là một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, tuy nhiên sau đó Lê Lương Dương không đi theo đam mê diễn xuất mà anh dồn tâm sức để chinh phục con đường ca hát. Từ lúc mới vào nghề, anh đã rất nỗ lực phát triển sự nghiệp cũng như luôn làm mới hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Kể từ đó đến nay, Lê Lương Dương là một gương mặt quen thuộc của rất nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều Tỉnh thành khác.

IMGL4644
Ngoài ra, anh cũng là gương mặt quen thuộc của các thương hiệu thời trang dành cho nam giới. Trong thời gian vài năm trở lại đây, nam ca sĩ bỏ lỡ nhiều vai diễn ở các phim điện ảnh lẫn truyền hình dài tập vì đã nhận lịch các show ca nhạc trước đó. Tuy nhiên, Lê Lương Dương không quá lo lắng mà trái lại, anh cho rằng cứ nghiêm túc và hết mình với nghiệp ca hát thì cơ hội sẽ không bỏ qua mình.

IMG_3511
Với ngoại hình sáng, gương mặt thư sinh, điển trai như tài tử Hàn Quốc, thế nhưng Lê Lương Dương lại đam mê theo đuổi dòng nhạc nhẹ nhàng đậm chất quê hương. Bởi vì chất giọng của anh phù hợp với Bolero nên Lê Lương Dương chỉ muốn mãi đi theo dòng nhạc này. Lê Lương Dương chia sẻ: “Theo Dương nghĩ, không nhất thiết cứ phải làm mới mình bằng việc hát dòng nhạc khác để nổi tiếng. Mình nên theo đuổi thế mạnh của mình là dòng nhạc Bolero và cố gắng ngày càng hoàn thiện giọng hát của mình hơn, như vậy đã là thành công rồi”.

IMGL4262

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud