Lê Lộc làm con gái bảo bối của NSUT Hữu Châu

Lê Lộc làm con gái bảo bối của NSUT Hữu Châu

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên hài 9x mới đảm nhận vai nữ chính trong series hài sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” đang được khán giả yêu thích trên truyền hình.

Có khá nhiều đất diễn trong “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” đã giúp cá tính và tài năng của Lê Lộc được tỏa sáng một cách trọn vẹn nhất.

Trên phim là thế, ở ngoài hậu trường Lê Lộc cũng luôn là cô gái tràn đầy năng lượng, lan tỏa những cảm xúc tích cực đến cho đồng nghiệp. Được đạo diễn Quốc Thuận hướng dẫn, thị phạm tận tình và nữ diễn viên 8x luôn khiến đạo diễn bất ngờ về sự tiến bộ nhanh bất ngờ của mình. Phân cảnh phải tạt nước vào mặt đạo diễn Quốc Thuận, hay thể hiện tình cảm với đàn anh Tiến Luật, Lê Lộc luôn diễn đạt một cách xuất sắc.

Khả năng nhập vai chân thật của Lê Lộc đã góp phần tạo nên tiếng cười sảng khoái cho series hài đang làm mưa làm gió trên sóng HTV7 từ tháng 1/2018.

Lê Lộc đảm nhận vai Thúy Vy – một cô gái ngây thơ, trong sáng có một cuộc sống yên bình bởi tình yêu thương và sự bảo bọc của người cha. Thế nhưng Lê Lộc luôn có một mong ước được bứt phá ra khỏi vòng an toàn và chứng minh bản thân mình. Sự rung động dành cho “ông chú hàng xóm” Tiến Luật vốn độc thân nhưng bỗng nhiên trở thành ông bố bỉm sữa đã giúp Vy can đảm hơn để sống là chính mình.

Ngược lại, sự hồn nhiên, chân thành và những trò quậy phá hết sức đáng yêu của Thúy Vy và hai nhóc tỳ đã làm rung động trái tim của “ông chú hàng xóm”. Hành trình khẳng định mình của Thúy Vy và tình yêu của ông bố và bà mẹ trẻ bất đắc dĩ tạo ra nhiều tình huống hài hước, lạ kỳ và đầy vui nhộn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud