Lê Lộc dịu dàng khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống

Lê Lộc dịu dàng khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống

(Alotintuc.com) – Sở hữu vóc dáng mảnh mai, gương mặt đậm chất Á đông cùng nụ cười tỏa nắng giúp Lê Lộc trở nên kiêu sa, quyến rũ giữa phố phường.

Bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, phong cách thời trang của Lê Lộc cũng ngày một ghi điểm trong mắt khán giả.

Xuất hiện với sơ mi xanh pastel và đầm maxi cùng tông màu, Lê Lộc đầy trẻ trung, gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn. Dù trên sân khấu hay ngoài đời, nữ diễn viên 9x vẫn truyền được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh bởi tinh thần lạc quan, gương mặt sáng và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Dù vậy, Lê Lộc không bị đóng khung trong hình tượng khi diễn xuất. Ngược lại, cô có thể hóa thân nhiều vai diễn, với diễn biến tâm lý phức tạp. Sự đa sắc này mang Lê Lộc đến gần với khán giả, được yêu mến và khẳng định tài năng nghệ thuật riêng của mình.

 

Vở diễn Ngọc lan trong gió, Xác sống, Người lạ ơi do Lê Lộc đảm nhận vai chính tạo được tiếng vang lớn tại sân khấu kịch. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 9x cũng là người dẫn chuyện vô cùng ăn ý với MC Quyền Linh trong talkshow Mẹ chồng nàng dâu…

Thời gian rảnh, Lê Lộc tập luyện kỹ năng diễn xuất mới hay phụ mẹ Lê Giang quản lý cửa hàng thời trang và tiệm nail sang chảnh mới khai trương.

Photo: Còi
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Makeup: Tuyết Anh
Custume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud