Lê Lộc đến chúc mừng mẹ Lê Giang làm bà chủ

Lê Lộc đến chúc mừng mẹ Lê Giang làm bà chủ

(Alotintuc.com) – Từng có thời gian làm nail để kiếm sống khi ở nước ngoài, Lê Giang đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để trở về nước mở mô hình chăm sóc như nữ nghệ sĩ mong ước.

Trước đó, nữ nghệ sĩ đã kinh doanh thành công cửa hàng thời trang, trang phục biểu diễn cho nghệ sĩ.

Hôm nay, tiệm nail của Lê Giang chính thức khai trương đã đón rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khách tới trải nghiệm dịch vụ. Ngay từ sáng sớm, cô đã nhận được rất nhiều hoa, quà chúc mừng của bạn bè.

Con gái Lê Lộc đã có mặt từ sớm để phụ giúp mẹ. Nữ diễn viên mặc trang phục khá giản dị nhưng vẫn nổi bật bởi nụ cười sáng, vẻ đẹp hồn nhiên. Hai mẹ con tình cảm chăm sóc cho nhau từng chút một. Nữ diễn viên 9x dù bận rộn với những vai diễn mới nhưng vẫn dành thời gian để hỗ trợ mẹ trong việc kinh doanh.

Mong ước của Lê Lộc là được thấy mẹ hạnh phúc, khỏe mạnh khi làm những điều mình yêu thích và không còn buồn vì những chuyện trước đây nữa.

Lê Giang chia sẻ, hiện tại cô rất hạnh phúc vì có con gái luôn đồng hành và ủng hộ mình. Tất bật trong ngày khai trương nhưng Lê Giang vẫn tự mình tư vấn và thực hiện các dịch vụ chăm sóc cho khách thân yêu.

Photo: Quý Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud